The Red Circle

Ảnh chụp Màn hình 2016-07-12 lúc 15.28.38.png

The Red Circle: My Life in the Navy SEAL Sniper Corps and How I Trained America’s Deadliest Marksmen: Câu chuyện nói về Brandon Webb một lính thuỷ quyết định gia nhập Navi Seal , một trong những lực lượng đặc nhiệm tinh nhuệ nhất thế giới.

Brandon Webb trải nghiệm tất cả mọi thứ từ việc trải qua hell week ở Naval Special Operations đến trải nghiệm thực tế chiến trường ở Persian Gulf and Afghanistan.
Và con đường từ một tay súng thường đến khi traininng, thử lửa để trở thành một tay bắn tỉa huyền thoại. Một trong số hiếm hoi những seal xuất đầu lộ diện trước công chúng.

Và rồi Brandon Webb quay trở lại với một vai trò mới là người dạy bắn tỉa trường đào tạo. Một thứ training chết chóc Navy SEAL Sniper Program.

Người ta quen nghe thấy cái tên Marcus Luttrell và Chris Kyle sau bộ film đình đám American Sniper nhưng còn rất nhiều cái tên khác, những câu chuyện khác mãi mãi ẩn danh.

Người ta luôn nghĩ công việc của những sniper- lính bắn tỉa là tiêu diệt mục tiêu chủ chốt, giống như đánh nước cờ quyết định nhưng không. Công việc chính của một sniper cùng đồng đội là ẩn mình theo dõi, giám sát mục tiêu, hành động khi cần thiết nhưng vẫn luôn ẩn danh và rồi rút lui trong yên lặng và an toàn.

>

Theo thời gian, thế giới của mình ngày một nhỏ bé lại, suy nghĩ tiệm cận với những việc làm, tập trung từ những thứ nhỏ bé nhất và có vẻ sống nhạt nhẽo thực tế là cách tôt nhất để tiến lên chứ không phải vẽ ra một bầu trời sáng loà danh vọng, vui vẻ, tiền bạc.

Thôi thì mọi thứ phải bắt đầu từ mặt đất :))

Ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.

Melbourne, i coming to you.

>

“The thing we all had in common wasn’t muscle; it was the will to do whatever it takes.”
― Chris Kyle, American Sniper: Memorial Edition

Ảnh chụp Màn hình 2016-07-12 lúc 15.27.56.png

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.