Autumn Coming in town

Sáng nay nghe như mùa thu đến thiệt rồi. Nhưng mùa thu lạnh lẽo heo hắt chóng tàn này sẽ sớm ra đi thôi, nhường lại sân khâu cho mùa đông ẩm ướt, lạnh lẽo, mệt mỏi lắp đi lặp lại hàng bao nhiêu năm.
Cái cảm giác hơi lạnh len lỏi vào theo từng đốt sống lưng, lan chầm chậm kiên định, đến khi bao phủ toàn bộ mọi giác quan, ớn lạnh ở gáy, lạnh buốt ở lồng ngực, lạnh tê tái ở những ngón tay.
Và cái người ta cần chẳng phải những thứ cao sang xa vời mà chỉ là một bữa ăn nóng, một cảm giác ấm áp cuốn trong chăn, cảm giác được phơi mặt ra cái nắng hanh khô cuối mùa đông.

>

Mùa đông đó bắt đầu bằng một tiếng cười

của một người lấy nỗi đau làm niềm vui…

>

Mùa đông này sẽ vui hơn mùa đông năm trước, nơi những gì đã qua thì sẽ cho qua.

When it’s time to walk away.

Mình vẫn luôn chuẩn bị cho những điều tệ nhất, có đòn đánh trả thù cuối cùng khi buộc phải làm thế. Mình luôn tự dặn lòng cần tự chuẩn bị cho cái ngày đấy đến, dù muốn dù không thì mình vẫn luôn sẵn sàng cho cái đòn trả thù nghiêt ngã đấy. Nhưng thiệt ra chuẩn bị cho cái ngày không mong muốn đấy đến cũng fun :))

>

Gần đây mình có niềm cảm hứng đặc biệt với đồ sứ và giày. Có nhiều thứ nhỏ bé chậm dãi mang lại nhiều cảm xúc hơn rất nhiều so với bao nhiêu điều to tát, thay đổi thế giới, xây dựng đế chế của các bạn ngoài kia.

Mình nghĩ mình muốn có 1 tiệm sách, có bán kèm cafe, có bể thuy sinh, mở nhạc không lời, ở cửa dưng con moto hoặc con xe đạp,  chậm dãi ngồi đọc sách nhìn thời gian trôi.

Khách chọn lọc, tuyệt đối không phải bọn yêu nhau, lắm điều hay ăn uống nhồm nhoàm, tuyệt nhiên không welcome các bạn có con nhỏ, bỉm sữa nghĩ thôi đã thấy mệt mỏi.

ad872eaa41a67d6af66072c9ac6a0b9a63afcad5.jpg__5472x3642_q85_crop_subject_location-31521719_upscale.jpg

 

 

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.