#192 Ngại

#192 Ngại

Thanh niên bây giờ có vẻ lười tiếng, ỉ lại, suy nghĩ chậm chạp thụ động còn câu cửa miệng thường xuyên là ngại: Ngại làm, ngại nghĩ, ngại yêu. Sống ỉ lại một cách an toàn :d
Còn một type nữa là ảo tưởng sức mạnh, nguy hiểm hết sức nhưng ít nhất type này còn dám thực hiện, dám làm.
:d lâu lâu mình nghe nói chuyện kiểu phiến diện hết sức hi hi
>

“Xin chào?”

“Chào bác.” John hắng giọng. Anh cố nằm xuống cái ghế bành, cho rằng tư thế đó quá trẻ con so với người đã trưởng thành, và ngồi dậy lần nữa. “Chào bác ạ.”

“À, lạ đây,” bà Holmes nói, và John không thể ngăn việc cột sống mình đang run lên. “Sao ta lại có được vinh hạnh này vậy?”

“Không có gì ạ -“

Giọng bà Holmes đanh lại. “Chẳng hẳn không phải là chuyện về Sherlock, không thì Mycroft đã nói ta biết rồi.”

“—thật ra,” John nói. “Chỉ là, cháu chỉ gọi để nói chuyện thôi ạ.”

Bà Holmes ngưng lại. “Thật sao?” Giọng bà đầy vẻ tò mò, giống hệt Sherlock khi anh hỏi John liệu người ta có bực thật không khi anh gởi lại những món quà Giáng sinh chán òm. (“Nhưng họ có thể trả lại đồ mà, đúng không? Hoặc tặng cho ai đó khác ấy”)

>

Thứ 7 của mình vui vẻ bằng việc đi làm và rất nhiêu việc con con đằng sau, tuần sau có lẽ là 1 tuần bận rộn nhiều task nhỏ và mình vui vẻ khi có nhiều việc làm.

Trưa đi ăn mì vằn thắn quán quen như mọi thứ 7 và sáng cn đi ăn phở quán quen lại như mọi chủ nhật khác.

Dần dần cuộc sống của mình vẽ vòng tròn y như Hoàng hàng ngày vẽ vòng tròn công sở từ nhà tới cơ quan rồi từ cơ quan về nhà. 1 tháng vẽ 30 vòng :d

>

Mình còn 88kg, thấy coi bộ gầy hằn đi, cái áo sơmi mặc không còn căng, dây đồng hồ 1 lỗ của mình đã lỏng và quay vòng vòng mỗi khi đeo. Có vẻ đây là điều tốt. Keep fucking training unti you reach it right:d

Cho các bạn đang béo lên :)) bạn éo hold lại được đâu, mình thiệt. :))

>

Hai cây dưa hấu dài hơn gang tay trồng hôm chia tay đạt đã chết. Chia tay các em,có thể a sẽ trồng hành cho nhanh lên.

Sếp gạ gẫm mình lên làm trợ lý cho anh X 🙂 mình chỉ đưa yêu sách 2 điểm: KHÔNG bắt cắt tóc và đừng comment em xăm cái gì :d hi hi . Nên thôi rồi.

>

Mình đi suốt ngày toàn tối mới về nên ngủ 1 chiều ở nhà mà nhận ra moi hỉ nộ ái ố ở cái ngõ đông đúc này nó thể hiện rõ ràng ở ngoài đường và nguyên 1 buổi chiều đã có 2-3 trận cãi vã, nhắc nhở của các bạn quanh đây :d Thấy thú vị phết. Mai mình đi hóng tên và case xong về viết notes báo cáo vậy.

Xem lại Watchman lần 4 bản uncut :d Mình thiệt thích xem đi xem lại mấy film cũ rích, chậm dãi, thoại nửa ngắn nửa nhiều mà mỗi lần xem xong lại vỡ ra vài đoạn cài cắm.

Tối nay lại ăn toàn rau, thỉnh thoảng mình chỉ thèm ăn rau muống luộc xong xào, thịt kho kiểu ông nội hay kho, nước rau thì dằm sấu. Nghe đã đói rồi.

Mà tối nay chi có bí luộc, mướp đắng xào tỏi,mắm dằm trứng ::)

tối nay thì chơi gì cho hết đêm dến chiều mai nhỉ

Ảnh chụp Màn hình 2016-07-16 lúc 08.38.50Ảnh chụp Màn hình 2016-07-16 lúc 01.30.53 1

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.