#191

#191

Someday you will look back and know exactly why it had to happen, so now i knew it.
>

Sherlock rất hay nói chuyện một mình.

Anh lẩm bẩm khi nhìn chằm chằm vào bản đồ tội phạm được gắn lên tường. Nói ra những kết quả từ sự quan sát của mình khi nghiên cứu khoa học, cứ như thể anh ta đang viết chúng ra vậy. Anh ta la hét với trần nhà, cái hộp sọ, bức tường, và kể cả John nữa, đôi khi, khi dòng suy nghĩ của anh bị chặn đứng bởi một vật cản nào đó. John rất giỏi trong việc làm quen với chuyện đó, và đó cũng là lí do vì sao anh không hề nhận ra Sherlock đang nói chuyện điện thoại. Thực ra thì anh còn không biết là Sherlock từng nói chuyện điện thoại cơ, bởi chính Sherlock vẫn luôn nhận rằng mình thích nhắn tin hơn.

>

Trong một chiều rảnh rỗi mình ngồi down hơn 5G nhạc không lời loseless từ Bandari cho đến Richard Clayderman, Secret Garden và sau khi sync và ipod thì thời gian training của mình nhẹ nhõm hơn bao nhiêu so với việc nghe list nhạc cũ rỉn trong máy.

Chiều thứ 6 chậm dãi với việc kéo dài thời gian báo cáo và tool sang sáng mai t7 đi làm và sang tuần mới làm thanh toán. Nên thứ 6 của mình trôi qua êm đềm chậm rãi và có phần lười biếng.

Cuối tuần không có bóng đá may mà còn có hẹn ra ngoài nếu không mình lại chết ngất với “Núi thần” đọc cái chuyện đấy cảm giác như hồi cấp 1 thay răng, có cái răng lung lay đau đau, cứ sờ vào thì đau mà không tài nào không sờ vào nó được. Một cảm giác kì cục hết biết.

>

Chị Hải lại cho gói Mat cha sữa, lại đầy đường, nói chung nếu đã ăn ngon roài xong ăn đồ ăn dở thì phát hiện ra ngay đơn cử như việc mình có thể phân biệt rõ ràng vị của matcha nguyên chất 700k cân với matcha uống liền pha thêm sữa bột. :d Bệnh này nhìn chung thấy khổ hơn là thấy sướng.

Kết thúc mùa EURO biến động, Đức của mình ra về trong một trận đấu dưới cơ đầy thất vọng nhưng đổi lại lượt này thắng độ 500k tiền của công đoàn  vì làm cái nên mình đã dừng ở vòng bảng tránh dị nghị của các bạn thua 🙂

Chiều thứ 6 coi bộ fun hơn những ngày khác, nợ thu ầm ầm và có vẻ cuối tuần êm đẹp sẽ trôi qua bình an, sáng thứ 2 đến không bị hỏi han mệt mỏi.

>

Cuối ngày vớ được cái bài buồn cười trên buzzfeed, sau lần buzzfeed livestream mổ phanh cắt mỡ một anh 230kg lúc nửa đêm chờ bóng đá thì mình ít lên hẳn.

À về cái bài kia, các bạn í list ra 17 trang bạn có thể lên hóng trong lúc buồn bã hoặc không có gì làm .

 1. A good movie to watch : nội dung thì như tên
 2. little alchemy : cái này kiểu một trò ghép các nguyên tố với nhau ra nguyên tố khác, khám phá nhiều thứ phết
 3. Drinkify: pha rượu, mình không có hứng thú với có app rồi nen thôi
 4. Radioooo : nghe radio o qua cac thời kì
 5. Pixel Thoghts : cứ type nỗi buồn của bạn vào để nó đưa cho cách giải quyết
 6. Forgotify : nghe mấy bài hát trên spotify , nhiều bài chả nghe bao giờ, xong có bài bật lên có đứa hét, hết cả hồn chị.
 7. o
 8. 0
 9. 0
 10. 0
 11. 0
 12. 0
 13. 0
 14. 0
 15. 0
 16. 0
 17. 0
Còn mấy trang dưới chưa có kịp test 🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.