#25 :D

Dạo này mình ở trong trạng thái thường trực là “dont give the fuck with anythings” nên hầu như mấy thứ nhảm nhí chỉ mang lên cái blog ngồi tự chửi tự nghe. Mà khi ở trong trạng thái này thì những mối quan tâm thường trực, trông đợi mong chờ của các bạn chỉ là tiếng xì xầm, li ti bên tai mình. Đầu óc mình tự đóng và không tiếp nhận những thông tin kiểu đấy.

Mình bỏ lên cái blog ở ẩn cũng vì những thứ lảm nhảm linh tinh của mình trên fb bỗng nhiên trở thành cái thứ tin chính thống về tình hình bản thân để các bạn nói ra nói vào thiệt là đau đầu, rồi giận dỗi, oánh giá nói chung là nhiều chuyện và rảnh vl.

Trong quãng thời gian vui vẻ vừa qua mình cũng kịp làm mấy thứ: hạ follow instagram từ hơn 700 xuống còn mấy chục, bạn fb từ 23xx xuống còn còn gần 900 (target à 500) Anh em cây khế xưa cũ nói chung là bem hết.

Mình cũng nhìn thấy vài bạn expect hơi nhiều cơ mà khi các bạn tự giữ miếng cho mình nhưng muốn người khác cung phụng hết lòng thì thiệt là nản. Mình thuộc loại thiểu năng nên nhiều khi không hiểu mấy thứ chữ nghĩa sâu xa các bạn hay nói nên cũng tự liệt trạng thái vào “như trên”

Có vài việc muốn làm nhưng lại chần chừ, xong   sau đó lại hứng lên làm mấy việc vô nghĩa đầy hứng khởi khác. Dù thấy rằng nó cực kì stupid. Kể như việc book list kéo thiệt dài nhưng mua cuốn vài cuốn sách tầm 300k, ship tận nơi, bọc bìa nilon thiệt đẹp nhưng chần chừ , cân đo đong đếm mãi. :))

Xong   cuối cùng toàn làm gì linh tinh không đâu.

>>>

Sắp tới có vẻ đến một đợt marathon về chiện cưới xin của bạn bè, đồng nghiệp, mình như mọi khi cảm thấy vô vị hết chừng với những thứ gánh nặng mơ hồ không đo đếm được. Ít nhất gia đình mình vẫn trong tầm kiểm soát nên chưa có vị nào tỏ ra sốt ruột hô hô.

>>>

Câu chuyện cuối tuần thường trở lên nhạt nhẽo vô vị và dễ đoán. Mình chắc sẽ lại thức hết đêm, xem film và vì không có bóng đá nên sẽ dành thời gian còn lại trồng thêm cây vào bể cá. Vì vốn những thứ không thay đổi được thì đừng cố làm gì và rồi các bạn sẽ hiểu ra và cũng xử sự như mình thôi.
Nắng lên thấy đỡ tự kỉ rồi. :d BG-PC (180)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.