#22 Ngày gần cuối

Hôm nay là mùng 4 tết. theo tiêu chuẩn của bà già mình là đã hết tết và mọi thứ nhang chóng trôi qua. Mình tỉnh dậy lúc 12h.30 và mọi thứ đã vào nhịp độ như nó vốn có hàng ngày: Bố mẹ người đi làm, người về xong   lại đi, thằng em đi chơi, thằng ở nhà xem tv, cơm đã nấu, đã ăn, chó đã thảnh thởi ăn xong   rôi lê la ngủ. Đấy là những thứ mà mình đã bỏ lỡ. Ngoài ra điện thoại cũng có 1 lố notification, miss call, tin nhắn abc bac mà mắt thì mờ đọc mãi không hết.

Cái chủ đề nhàm chán, nhạt nhẽo của của những kẻ sống không ước mơ mà chỉ có ham muốn xung quanh mình, năm gặp hai lần nhưng luôn đưa ra lời khuyên định hướng cho cuộc đời kẻ khác khoái hỏi mình kiếm dc bao tiền và bao giờ lấy vợ, rồi xởi lời kêu lấy vợ đi, bình luận cái a dc , cái B không nên dù chả có tí kiến thức mẹ gì về cái định nói, toàn tin vỉa hè. Tất nhiên mình lại cười ngoại giao nhiệt tình rồi give the fuck vào cái cái các bạn thốt ra.

Chuyện nhảm nữa là anh em cây khế vài năm gặp một lần, khi tỉnh thì không dám nói nhưng khi say thì khoác vai chú chú anh anh ngọt nhạt về chuyện sao không cho anh em cái gì, chú sống thế không được abc xyz đầy niểm nở.

Mình vốn đã một lần dốc hết toàn bộ những thứ trong balo cuộc đời và sau đó tự mình cân đo nhặt nhạnh những thứ quan trọng còn lại cho vào và từ đấy mình không bị áp lực với những suy nghĩ và định kiến của kẻ khác. Như các bạn khác hay nói là ngồi lên đầu dư luận để sống và sẵn sàng give fuck vào mặt bất cứ thằng nào ép mình làm trái cách sống đấy.

>>>

Chiều mùng 4. Mình chán ngán Facebook, chán ngán những thứ xung quanh, Mình ra quán cafe quen mới ngồi viết blob, mặc cho những dòng chữ tuôn ra như nó vẫn chực chờ như vậy. Mọi thứ xung quanh êm đẹp chỉ duy có một thứ là vẫn có mùi khói thuốc. Cái quán cafe mình sẽ làm mình không cho hút thuốc trong nhà và các bạn hút thì nên lịch sử ngồi ra cửa cho lành:d

Cái quán cafe mình hay hồi nhìn ra Hồ 0 Sen, nhạc dở, cafe không phải đậu nành rang,ghế mây lõi kim loại vừa mông, đầu tư trang trí nhưng luôn để không gian tối ôm. Đồ bày cực xấu khi cái cửa sổ đang đẹp bày thê cái tượng Tế Công với lão câu cá.

Một trong những quán cafe ở hải phòng ít chém gió mà khách cắm mặt vào điện thoại tự làm việc riêng tận hưởng cái gu âm nhạc thị trường dở òm của chủ quán. Cơ mà coi được nhất trong những quán mình hay ngồi. :d

BG-PC (130)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.