#15 Ngày thứ 4

Screen Shot 2014-11-13 at 14.54.42

Ngày thứ 4 đơn giản là ngày giữa tuần thứ 4 thôi. :d

Có một điều kì lạ là mình luôn quay lại với cái wordpress im lặng này trong những thời điểm mình tự đóng Facebook. 1 tuần nữa sinh nhật mình( mình chỉ định notes như thế) và cuộc sống đang đứng trước những quãng trùng lãng đãng không tài nào thoát ra được hay có chăng một mình mình vốn chẳng biết cách để thoát ra.

Cảm giác như mình muốn bỏ lại hết thảy những thứ ở đây, đơn giản là biến mất, ko mảy may xao động hay quan tâm mối lo của kẻ khác là gì. Những thứ cảm giác hết sức khó chịu.

>>>

Mình nhớ cái cảm giác mùa Thu ở Melbourne, cái cảm giác cô đơn khoáng đạt cái lúc mà tự bản thân mình hiểu hơn ai hết mình phải làm gì chứ không phải sống như những kẻ lót đường cho kẻ khác, nhấm nhẳn đạt được mục địch.

Mình muốn chụp ảnh lại, chụp những thứ mình thực sự cảm thấy yêu thích chứ không phải giơ máy lên bấm như một nghĩa vụ ngu xuẩn về việc chụp ảnh.

Mình luốn pack full đồ vào xe, đổ đầy xăng, và đi, chắc là sẽ xuôi xuống phía nam, ngắm những cuộc đời, con người, ra khỏi cái ồn ào, để lại thấy cái cảm giác phát chán khi ko ai thốt ra câu nào. Mình se train bạn e trai để 2 thằng có thể bon bon lên đường. Cứ di thôi, và sẽ có con đường.

Mình muốn bỏ cái công việc văn phòng nhàm chán, mở 1 tiệm càfe deco thiệt đẹp,sáng sáng đậu em fzlover hay 1 em caferacer ở trước cửa và mở cửa hàng, sẽ có thêm 1 màn hình thật to có K+( đm K+) và thêm 1 bể thuỷ sinh thiệt đẹp nuôi 1 đàn thần tiên bé bơi qua bơi lại.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.