723 Hãy nhanh chóng, nhưng đừng vội vã.

Quay trở lại sau hơn một tháng mà cuộc sống đã có thiệt là nhiều thay đổi và đổi mới. Slogan tháng trước của mình là “kêu ca nhiều khiến bạn bị ngu”. Và đúng là ngủ thật, mọi sự kêu ca của mình đều không đi đến đâu cả, đổi lại là một lô của sự bực bội và khó chịu, và quả thật mình thấy mình hơi bị ngu khi cứ cố gắng mong đợi sự thông cảm và công nhận.
Tháng này lịch trình của mình không có gì ngoài việc xoay quanh mBow, làm việc chăm chỉ “dù vẫn thấy hơi ngu” rồi chuẩn bị cho những sự thay đổi. Do uống hết rượu và quyết định điều chỉnh hành vi nên thái độ phản ứng với mọi chuyện cũng thay đổi theo. Slogan tháng này của mình là” Hãy nhanh chóng, nhưng đừng vội vã” quả thật tốc độ load mọi thứ của mình trở lại tiệm cận hồi mình suốt ngày viết stt mong chờ được đi làm, nhưng với một tinh thần bình tĩnh như người cầm AK suit và limp đến qua flop rồi rise nhẹ cho cá cắn câu, rồi 3 bet, rồi 4bet lại :d :)) Một sự bình tĩnh do luyện tập.
Để mà nói thì một tháng vừa qua cũng khá sóng gió và có nhiều chuyện để để :)) Nhưng thôi chỉ nên nhìn thấy những niềm vui, chuyện hãml nào rồi cũng qua đi.
>
11h tối vẫn hì hục đóng mấy thùng đồ cuối cùng để dọn sang nhà mới, cuối tuần là tạm biệt căn nhà này, căn nhà bọn mình đón mBow về lần đầu tiên cho đến khi biết tự đứng. Chuyển sang một căn nhà mới, nhiều nắng, rộng rãi, yên tĩnh hơn và nhiều niềm vui hơn. Dù sao thì mình cảm thấy di chuyển là điều tốt, căn nhà này hơi hơi nhiều nước mắt :)) của mình.
Mình nhớ mọi căn nhà/căn phòng/cái kho mình từng ở hoặc được ace thân yêu cứu giúp cho tá túc nhờ vài đêm. Dù cuộc đời có thế nào thì cũng luôn cảm thấy biết hơn cuộc sống ngày hôm nay tốt và vui hơn ngày hôm qua. Có những lúc nhìn lại thiệt không biết mình đã sống sót qua thời gian đó như thế nào.
>
Post này chuyển sang để ảnh một người phụ nữ khác :d Người phụ nữ chăm sóc cả 2 người quan trọng với cuộc đời mình dù theo cách này hay cách khác không hề có trách nhiệm gì cần phải làm thế, nhưng lại luôn luôn chăm sóc với tình yêu thương quan tâm hết lòng. Thằng mBow nó cũng phản ánh đúng sự chăm sóc này bằng việc mỗi lần nó nhìn thấy là nó cười toe toét, hai chân cọ vào nhau “đánh lửa” điên đảo.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.