722 Social Active

View chủ nhật tuần này thì là lần đầu tiên đến, ngồi góc dựa vào tường của quán Café,cạnh sảnh của một cái khách bạn boutique Hotel :)) quanh đây toàn những toà nhà trống không, chưa có nhiều kinh doanh mấy nhưng đường xá kiểu cách xây dựng nếu phát triển tốt thì có khi clone Paris như thiệt :)) Còn bây giờ nếu chỉ riêng quán Café và khách sạn thì khá ưng, nó có kiểu màu matte khá dễ chịu và mọi thứ kiểu trẻ trung bình dân :)) phù hợp sống ảo.
Buổi chiều thứ 2, sau một chiều một nhoài hôm qua vì chờ đợi, hứng nắng, mùi dầu máy, mùi thuyền, tiếng ồn ào cười cười nói nói.
Mình cực kì enjoy buổi chiều của mình khi ace đi công viên nước hết rồi mình ôm máy tính xuống gửi báo cáo sau đấy ngồi nghe track list yêu thích, đọc toàn bộ tin tức theo dõi trong tuần, rồi lại rảnh rang ngồi xem các cháu gen z chụp ảnh, xong đến hai anh kĩ sư điện đi làm công trình vô tình thuê nhầm cái ks này nên cũng xuống đây ngồi ngắm trời mây như mình. Một lúc thì chỉ còn 1 mình mình, nhân viên cũng không có luôn 🙂 công nhận là dị.
Mọi lần mình đi HL đều theo style lowkey, không bao giờ đi thăm quan, không bao giờ đi những chỗ như nườm nượp người, chọn địa điểm, chọn chỗ ăn uống như local hoặc đi chợ mua đồ về nhà tự nấu, lần này nguyên team đi, có những ace lần đầu đi làm, lần đầu đi du lịch cùng cty nên việc chọn chỗ cũng khác biệt thiệt, nhưng miễn các bạn vui là được.

Một vài chuyện linh tinh:

  • Nhiều nguồn tin đưa tin anh Gấu đã đưa vũ khí laser vào tham chiến ở Ucà , dù đã có nhiều đồn đoán nhưng chưa có hình ảnh hay a Gấu xác nhận nhưng với những mảnh vỡ còn lại của mấy con Drone bị hạ chỉ cháy thủng lỗ tròn và không nổ thì có vẻ đúng là đồ chơi laser thật. Ace đang đồn đoán bảo đấy là tổ hợp Peresvet.
  • Có vẻ như Ten Hag hơi bị khớp hoặc quá dễ bắt bài :d mình cứ nghĩ là MU mấy năm trước đã sấp lắm rồi mà ai ngờ đâu sáng nay đứng dậy thấy đứng bét bảng và thua trắng 0-4 :)) đội bóng yêu thích của tôi chỉ còn là đội bóng trung bình, bây giờ mình đã hiểu được khi mà tầm 2012 mình nói chuyện với một đồng chí và bạn đấy chia sẻ là fan của Blackburn Rover, mùa đấy BR xuống hạng và vẫn thấy fan đầy niềm tin vào tương lai :)) chứ không như những ace chui hang mãi éo thấy ra chỉ thấy tiếng chửi còn vang vọng.
  • Sếp tôi phần càu nhàu, phần động viên xen trách móc là tháng này lẹt đẹt :d tôi cũng không biết nói sao, chỉ biết im lặng làm việc nhưng biết đâu vì :)) im lặng thì a/c ấy lại càng điên lên :))
  • Mình cảm thấy khá mệt mỏi việc cứ phải social Active, đi chơi phải úp ảnh, úp story liên tục, rồi cập nhật việc này việc kia. Những thứ hay ho hay đến từ những thứ không nhất định phải làm.
  • Một chai whisky ngon có thể đem lại những cảm nhận mới lạ về cuộc sống, mình đã mua 1 cái ly pha lê của Glencairn dùng để tasting :d Chắc ly đẹp nên uống cũng thấy ngon hơn, chai đầu tiên thử với ly mới là chai Talisker Port ruighe dòng Classic Single malt có một cái mùi khói nhẹ, hậu vị cao rất là êm 🙂 và giá vừa tiền.

Advertisement

5 thoughts on “722 Social Active

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.