#720 Just because someone carries it well, doesn’t mean it isn’t heavy.

Trong phỏng vấn với Piers Morgan, CR7 thổ lộ anh chỉ tin 4 người trên thế giới một cách hoàn toàn, 100%, không nói tên nhưng xác nhận chỉ có 4 người. 😆
Một cuộc phỏng vấn gần 30min khá là thú vị từ 2019, từ cách nói chuyện cởi mở, nhẹ nhàng và phần con người rất rõ của CR7.
Câu hỏi là ai là người trên thế giới này bạn tin tưởng hoàn toàn :)) 100% và vô điều kiện. Thì anh Bảy bảo tao không nói tên nhưng tao tin hoàn toàn trên thế giới này có 4 người :)).
Chợt nghĩ mình trước đây luôn sống với tâm lý không thể tin bất kì ai một cách hoàn toàn, không bao giờ chia sẻ phẩn dễ tổn thương nhất của bản thân ra ngoài và không cho phép ai làm tổn thương mình :))
Nhưng sau này cảm thấy hồi trẩu mình drama vcl, thật ra đéo ai quan tâm đâu, các bạn chỉ muốn hóng hớt và having fun với sự trầm cảm của người khác. Còn việc bạn tin hay không tin ai, cho phép ai tiếp cận cái gì là ở bạn, éo phải quyền của người ta.
Nhưng ít nhất mình có thể confirm người mình cảm thấy tin tưởng hoàn toàn, vô điều kiện hiện tại chỉ có chị M-cau-có :))
>
Mùa hè oi ả này làm mình mệt mỏi hết sức, mệt từ việc đi làm trong cái nóng hầm hập, khổ thân thằng Bơ bèo sáng nào cũng phải dậy sớm đi học để bố mẹ đi làm, rồi đến việc ăn cái gì cũng thấy ngại, đi ngoài trời 5min đã mồ hôi ướt áo :)) Thời tiết này chỉ phù hợp cho 2 việc: một là đi biển, off mail và điện thoại, ngồi ngắm biển sóng vỗ dạt dào rồi tối nghĩ xem đi ăn gì ngon ngon, hai là uống bia ở ven hồ hoàng cầu rồi vừa về đến nhà thì cơn mưa rào sấm chớp đùng đùng mưa như trút nước xuống. :))
>
Giống như tất cả những game khác, mình thường ở trong trạng thái tâm lý chán nản hờ hững mỗi khi bắt đầu và khởi đầu rất chậm chạp và rất cố gắng để bắt nhịp với nhịp điệu đang diễn ra rồi dần dần chuyển sang dẫn dắt con game. :))
H1 khá là tốt và hiện tại mình lại ở trong mood thế đéo nào cũng được khi bắt đầu H2. Tâm lý này bắt nguồn từ việc cứ phải đi chạy theo mong muốn và kì vọng của anh chị em khác, vốn dĩ toàn đừng từ ngoài nhìn vào, đứng từ trên nhìn xuống nghĩ cái gì nó cũng dễ :))
mình trong tâm lý u ám vcl :))
>
Buổi trưa, gần đây các kèo Poker văn phòng đánh tournament đã tạm dừng và trở lại với văn hoá trải chiếu, tắt đèn, ngủ trưa. Bên ngoài trời mưa lất phất, kiểu mưa chiều mùa thu chứ chả phải cơn mưa mùa hè xối xả. Mình ghét cái kiểu mưa này vcd, nhưng mà HN mưa rào to ban ngày thì tắc đường, mưa to nữa thì lụt, nếu có thể thì hãy mưa đêm, phòng ngủ giờ xa nên không nghe tiếng mưa to bên ngoài.
Mỗi lần Miii và Bơ không ở nhà là mình lại sang phòng đọc sách ngủ, cảm giác ngủ dưới sàn, nhìn ra ngoài ô cửa kính lớn, có đêm mưa, có đêm gió rít ào ào giống hồi ở nhà với bố mẹ ở LL thế. Nhưng mà giờ đã xa rồi, về nhà bố mẹ ngủ không còn cảm giác an toàn, gia đình đấy nữa.
Như bây giờ cảm giác an toàn của mình là thấy thằng Mbeo ngủ ngủ ngon lành êm ái trên giường. Bản năng bảo vệ giúp cho chúng ta chỉ an tâm khi mà con mình được an toàn. Mình thiệt không muốn đọc bất cứ một cái tin tức nào về vụ xử thằng bố ngu nhìn con mẹ ghẻ đánh chết con gái mình. Không còn lời nào tả xiết về sự u uất của mình mỗi khi đọc mấy cái tin đấy. Nên chôn luôn chứ xử làm gì.
>

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.