#702 Perfect people don’t exist

But flawed people, who have taken a walk through their own wounded psyche, reforged themselves and come out stronger?

>
Cảm giác ê chề sau khi thất bại 1 việc gì đấy, sau tất cả những chối bỏ, viện cớ, tìm lý do cho mọi chuyện và khi bản thân chấp nhận việc đối mặt với thất bại, mổ xẻ nó rồi xốc lại tinh thần và bước tiếp đôi khi là một cảm giác đầy trân quý với bản thân mình.
Vì khi mà mọi thứ đều tốt, bản thân thường có cảm giác tự tin thái quá nghĩ rằng mọi thứ đều thuận lợi dù có chuyện gì xảy ra, nhưng mà rất nhanh thôi câu chuyện trở lên chuyển biến xấu và thì Panic vcl :))
Cùng với những sức ép và sự thúc giục của mọi người, những khoảng im lặng hiếm hoi mỗi khi đi từ dưới hầm lên nhà, những quãng ngồi bâng khuâng ngắm mấy cái cây như là những giây phút đầu óc như sáng ra, hiểu ra những nút thắt tự bản thân nội tại con người mình rồi nó ảnh hưởng chi phối lên những việc khác làm mình trở nên toxic vcl. Mình cố gắng lần lượt gỡ bỏ từng chút một và cứ gỡ xong 1 cái lại như gỡ được một gánh nặng, một gánh nặng đã lặng lẽ xách theo trong nhiều năm liền.
>
Lại một chiều thứ 6, nay vp có một vài hoạt động hơi kì lạ so với những tuần khác. CEO mới công ty nọ mới lên tổ chức Finger Food party để giới thiệu dự án Trắng Foods- Kênh nội dung về ẩm thực – du lịch – trải nghiệm.
Trưa thì quay video chào mừng sinh nhật anh nọ, mình thì chỉ muốn ngồi làm việc. :)) Một năm mà bạn được cắt hết tất cả các thứ: thưởng 2/9, thưởng sinh nhật cty, nghỉ hè, có khi cả nghỉ đông và may be cả thưởng tết do ảnh hưởng của Covid lên mọi mặt đời sống thì những gì bạn có thể làm là im lặng làm việc, chăm chỉ gấp đôi thay vì vướng vào các hoạt động tốn thời gian khác.

>>>
  • Chi bèo beo và Anh Tux đã hết ốm sau hơn tuần bị viêm phế quản, sau khi từ chối cho đi viện cái mà mình biết 100% anh chị em thú y sẽ cho tiêm kháng sinh và tiêm đủ loại thuốc khác thì mình đánh giá bệnh nài có thể fix dc bằng thuốc ho trẻ em nên quyết định cho uống Ích Nhi :)) ngày 2 lần mỗi lần 1 ml. chừng 3 ngày thì Chi bèo beo đã trở lại trạng thái bình tâm phê pha ngày thường, không còn kiểu khật khừ, lúc nào cũng cảnh giác nữa.
  • Đường phố đông đúc trở lại, tắc đường trở thành câu chuyện mỗi ngày nhưng hàng phở cuối đường vẫn đang đóng cửa và ko có dấu hiệu cho phép mở hàng ăn bán tại chỗ dù với 50% công suất.
  • Tết sắp tới nghe chừng là một cái tết có vẻ ít hoạt động, bạn Thành thì đã lên tàu đi biển 10 tháng, bạn Tuấn bạn Sơn thì kẹt ở ĐN với HCM, mình thì dự là tầm đó đang bận ôm thằng con. :)) Thế là năm nay ko đc xách vali phỉnh đi chinh chiến khắp nơi rồi.
  • Mình quá là buồn vì trận bóng thua ngày hôm qua !!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.