#700 Back To Office

Ngày đầu tiên Hn hết giãn cách, hết kiểm tra giấy đi đường và mấy cái chốt ngul ở ngoài đường, các chốt vùng xanh của anh em tổ dân phố vô pháp vô thiên thì vẫn còn hiện hữu.
Trong những tháng ngày giãn cách ở nhà mình vẫn luôn nghĩ về chuyện tại sao lại lập chốt và kiểm tra giấy đi đường khi mà cơ bản ngoài chợ, siêu thị thì không có một hàng quán, chỗ ăn chơi, công viên vườn hoa nào mở. Nếu có đi thì cũng chỉ lượn phè phè ngoài đường :))
Nhưng nay thì được thả rồi, tranh thủ chiều qua đã đi cắt tóc được một phát ở bên nhà Bảo Híp, mình vừa vui vẻ bảo Bảo Híp là không rủ ông Trung đi chơi thì lại có nó đứa thứ 2, sao mà thiêng, đến tối thấy tin đúng là vừa check thấy có đứa thứ 2 thiệt ahihihihihihihihi

>
Đi làm nhưng hàng quán chưa mở nhiều, xung quanh cũng không có gì ăn nên mình lại đành mang cơm đi, VP giới hạn 50% nhân sự nhìn vẫn có vẻ thưa thớt
Buổi trưa cty mời pizza với bánh bao phú mỹ :d không thấy liên quan lắm nhưng cũng khá vui vì xung quanh chắc chắn là không có gì ăn. Mình thì mang cơm nhà đi nay có hàu với hến sốt thiệt nhiều cà chua, ngó sen xào và mướp nhật luộc. Ăn xong cũng chả thèm đứng dậy ngồi xem Billion luôn, bình thường làm việc ở nhà là có khi ngủ được một giấc rồi.
>
Cuối giờ, lâu lâu mới có cảm giác ngồi lại VP khi tất cả về hết, mỗi mình đèn chỗ mình và mấy anh chị vẫn ngồi cặm cụi gõ gõ dù không biết còn có việc gì làm không hay đang ngồi xem dở bộ film. Nhưng ít nhất cảm giác ngồi VP làm việc vẫn hào hứng hơn ngồi ở nhà xong con chì beo cứ ra gối gối lên tay.

Gần đây không khí vp khá là chán :)) mình cảm thấy như kiểu mình đứng trên 1 cái mỏm đá bé tí giữa dòng nước, anh chị em hỗn loạn cuốn trôi đi xung quang, tầng cao thì chém cành này, níu cành kia, tầng thấp thì hỗn loạn người thì tranh nhau mấy cái nhỏ nhỏ, người thì lo lắng tính toán cho bản thân. Mình cảm giác như kiểu đứng giữa đôi dòng không biết nên làm cái gì :)) anh em kì vcl.
Cơ mà suy cho cùng, ai cũng phải vì phản thân mình thôi.

Chúc mừng sinh nhật Miii Béo

One thought on “#700 Back To Office

  1. Chúc mừng sinh nhật chị Mi. Chúc mừng a Ngô được đi làm lại. Chúc mừng sắp làm cha ạ.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.