#676 Break the LIMIT

1 tuần trước Tết xao nhãng, 1 tuần Tết off hoàn toàn, 1 tuần sau Tết mải mê lễ lạt chào hỏi, khai xuân, đi chùa, chúc tụng không ngừng nghỉ. Nhoằng 1 cái là hết tháng 2, quý 1 sát mông và không có gì gọi là hoàn thành cả. :)) Nhưng vẫn bình chân như vại không một chút mảy may sốt ruột, tâm tĩnh như mặt hồ, lòng chỉ tâm tư chuyện bao đồng :)) lợi của mình thì nhận, ngược với mình thì là do người đối xử không tốt. :)) lmao.
>
Sáng ngày đầu tiên đi làm, đi muộn hơn một chút do đêm trước hơi bị quá đà, đường vắng tanh do học sinh sinh viên vẫn nghỉ, bãi xe toà nhà mãi mới tìm được 1 slot trống như là chẳng ai đi làm, 7h30 Chairman đã ngồi làm việc từ lâu, 7h40 CEO đến cũng đứng làm việc nghiêm túc gương mẫu giống như hôm qua chỉ là thứ 3 thôi chứ không phải nghỉ Tết.
Dù đến sớm nửa tiếng so với giờ làm việc nhưng việc đi qua mặt sếp khi sếp đã ngồi làm việc từ lâu vẫn làm mình thấy hơi ngại :)) Trước đây mình hay kêu ca nghỉ chưa đã mà đã đi làm nhưng nay chỉ thấy bồn chồn muốn đi làm vì còn bao nhiêu việc chưa làm xong.
Nhìn chung thì kì nghỉ Tết diễn ra khá vui dù trải qua hơi nhiều những bữa cơm ngượng ngùng vì hết chuyện để nói :)))
>
Hp giờ có phong trào trồng phong lan và lan đột biến. Ông già mình ở nhà đã biến sân trước và sân thượng thành vườn phong lan và ươm lan :)) tưới phun sương tự động các kiểu :)) nhưng cảm giác cầm vòi xịt tưới vườn rau thùng xốp của mẹ thì thích hơn. Tiện thể mua cho mai 20 cái chậu nhựa size to tha hồ trồng rau với cà chua.
Xong rồi phong trào trồng phong lan còn lan đến cả anh vợ mình lẫn bạn học cấp 3- trước mở nhà hàng đang làm ăn ngon thì cháy nên quyết định mở vườn phong lan ươm :)) Mình trồng cây ớt còn chả lên nên không trồng cái gì cả :)))
>
:)) Đầu năm mà có vẻ vui.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.