#674 Neville: ‘Cửa vô địch của MU còn rất mong manh

Hi hi sau trận đấu cuối tuần anh chị em đã nhìn nhận MU với một con mắt khác, thay vì là đội bóng bạc nhược mất đi bản chất thì giờ gọi là MU 1 nửa, lý do là cách tiếp cận trong trận đấu với LIV phân định ngôi đầu là phòng ngự chặt và phản công sắc bén dựa vào tốc độ của Martial và Rashford nhưng mà chúng ta chỉ làm được 1 nửa thôi, là phòng ngự chặt với sự toả sáng của đội trưởng Harry Maguire, thỉnh thoảng nhìn anh này đá mình lại nhớ đến trận đấu tạt kinh hoàng dưới thời David Moyes trận gặp Fulham mà MU tạt gần trăm quả trong vô vọng rồi cây diễn hài hàng tuần Phil Jones còn vào đá phạt góc. Nhìn cảnh đấy dường như trong lòng mình có chút gì chết lặng đi :))
Nhưng trong trận đấu vừa rồi bàn thắng đã tưởng như đến thật gần nhưng trận hoà và 1 điểm cũng không phải điều gì quá đáng sợ. MU vẫn OnTốp còn anh LIV xuống thứ 4. Trận tiếp theo lại gặp Fulham và cơ hội để MU bứt lên so với anh chị em.
>

 • Mèo bán hàng có vẻ đang là mốt rồi, gần nhà mình có tiệm tạp hoá nuôi 3-4 em mèo xong mùa hè nằm trên tủ kem, mùa đông nằm trên thùng mì, khách đi qua cứ thấy mèo là vào vuốt vuốt xong lại mua hàng, mình cũng thế, những hôm nào không thấy mèo nằm thì định mua thì sẽ lại thôi :))
  Nay đi chuẩn bị đồ cho tiệc cuối năm thì thấy chỗ VP sang chảnh đối tác cũng có 1 em mèo scottish ngành dã man, ra chào hỏi xong cọ cọ sờ sờ :)) Mình mà mở tiệm sách thì cũng sẽ làm cho Chi béo con Túc 1 cái võng nằm hút vào cửa sổ kính để anh chị em đi đường có cơ hội thấy nó nằm chán đời nhìn ra ngoài.
 • Chú cựu bộ trưởng bị tước chức vụ chờ ra hầu toà nhưng được tại ngoại do ốm đau đến toà bằng xe của luật sư, anh luật sư khúm núm mở cửa, anh ls này nổi tiếng trong giới quan chức vì chuyên thay mặt thân chủ đi lobby trơ trẽn các sự vụ. Dân tình được thể chửi như choá :))
 • Cô phó bộ Công sau thời gian hạ cánh khẩn cấp tại Pachi đã được quan bế về và đang trong thời gian cách ly covid, dự là 2 tuần nữa cô lại lên Tivi khóc lóc xin lỗi mong nhận khoan hồng của ****.
 • Chứng khoán đỏ sàn giảm gấp 75 điểm, vàng chênh 5m so với giá thế giới, xăng tăng giá từ tuần trước, thị trường trâu cày coin vẫn cháy khét nẹt và báo chí đăng một loạt bài các triệu phú “hụt” quên pass ví không biết mục đích có phải dụ gà ko :))
 • Mình lần thứ 2 được vào nhà hát lớn HN và xem giàn nhạc giao hưởng vn biểu diễn :)) Lần này đỡ buồn ngủ hơn lần trước. Nhưng mình thích lần trước hơn :)) Chắc do ngủ ngon.
 • Trước đây mình nghĩ việc làm báo cáo và được sếp review cuối năm khá là stress thì giờ việc làm báo cáo và đi review người khác cũng làm mình stress gấp 8 lần. Cảm thấy thực sự cần một vài cái Tết liền nhao hoặc một cái Tết dài bằng 1/3 Tết năm ngoái thôi cũng được.
 • Theo một thuyết kì dị trên mạng là Big tech có thuật toán và AI để tự nhận biết xu hướng của người dùng :)) Nên mình thấy hơi kì khi mà FB thay hết quảng cáo đánh golf, bàn bếp gỗ tự nhiên, giày Das và đồ gốm của mình thành quảng cáo máy lọc nước không vỏ, đỉnh cao công nghệ siêu âm và khám thai :)) Mình công nhận là máy lọc nước thì mình có quan tâm để lắp 1 cái cho bọn mèo uống nước sạch và cũng lấy nước RO thay cho bể tép. Còn cái còn lại thì hông.
 • Game show cuối tuần này ở cty là giải bóng đá 7 người, các đội đã warm up bằng màn cạnh khoé bỉ bôi đội hình của nhau, đồng thời bí mật đi họp chiến thuật ra điều căng thẳng lắm. Mình vẫn xin 1 slot tiền đạo hiệp 2 kiểu anh chị em đã mệt lả đi rồi thì mới vào chạy :))
  Có vẻ như chơi game gì bạn Ngô cũng làm cho anh chị em hơi bị tâm lý hi hi :)))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.