#628 Victory Day Parade

Một tuần nữa lại trôi qua, khi mà mọi thứ bế tắc và chạy đua với thời gian thì trớ trêu là thời gian trôi nhanh vcl.
Anh chị em như kiểu chỉ muốn xoá đi làm ván khác, nhưng thôi chơi đến đâu được thì chơi.
Tuần này tưởng đi làm full ngày nhưng mà hông phải lịch lại đổi sang tuần sau. Thiệt trớ trêu ha.
>
Mình mua 2 quả kiwi vàng, hơi xanh, enjoy việc ngồi trong vp kéo rèm tối om, nghe bach, gọt qua quả và lướt mắt đọc tin tức trên báo. Mỗi ngày riêng việc lên mxh cũng làm cuộc sống cảm thấy mệt mỏi, vốn dĩ không cần phải chấp nhận tiếp nhận mấy thứ sân si đó. Cơ mà nói đi nói lại không có drama cũng buồn phết, miễn không phải drama của mình.
>
Mình bị cuồng chân, mỗi ngày đều 1 nhịp độ đều đặn, đi làm rồi về, đến nỗi sáng đi nửa đường mới phát hiện không đội mũ bh, đành quay về lấy không chiều các anh 141 lại hốt vô như nước nguyện thì hơi toang.
>
Hôm qua lôi em xe đạp ra định đi uống bia thì phát hiện cả 2 lốp xịt xẹp lép chẳng còn tí hơi nào, đúng là từ khi chuyển nhà mình chẳng kéo được vòng hồ nào, hôm nào cũng mê mải ngồi đánh GTA xong uống rượu xong chill chill xong ngủ.Bảo sao nhìn mặt trên ảnh béo múp cả gáy, đến nỗi mỗi lần vợ mình nhìn thấy mặt trên ảnh bằng lái thì cười không nhặt được mồm vại.
HN vẫn sống trong những ngày nóng mà ra đường 10min buổi trưa, đeo con clubmaster mà vẫn mỏi mắt đau đầu kinh khủng. Thà nhịn không ăn gì chứ không muốn ra đường giờ này.
Chị Nga bà già nhắn tin bảo mới đi Tú Làn về với team xong rồi ghép đoàn với 2 đứa tự dưng phát hiện ra có mỗi mình là bạn chung hoá ra hai đứa nó là Hìn Ngok với Trinh Ngáo :)) Quay đi quay lại đâu cũng gặp người quen nha.
Kể ra mình cũng thích đi Tú Làn 1 chút :)) Nhưng cũng enjoy việc đi du lịch kiểu tới resort chỉ ăn ngủ và đọc sách.
Gần đây công ty lại thay máu 1 loạt, phần anh em làm 1-2 năm có kinh nghiệm nên nhảy chỗ ngon hơn, phần vì đào thải do không hợp môi trường. Mình đi uống bia chia tay một bạn :)) cảm thấy gượng gượng vì vốn không quen với việc chia tay chia chân, hồi ở Mel về thì anh Xoa chở ra sân bay, highway còn tắc 1 tiếng, xong đến sân bay chỉ bắt tay 1 cái rồi hẹn ngày gặp lại. Với mình có những mối quan hệ còn mãi, còn có những mối quan hệ đã chấm dứt từ khi vẫn còn đang nhìn mặt nhau mỗi ngày đi làm.
>
Anh chị em am tường chuyện đông tây lại đang nói chuyện về việc Pro anh Nam Trung hay anti anh í. :)) Nhưng chỉ remind là hôm nay tổ chức duyệt binh kỉ niệm 75 năm chiến thắng phát xít của anh chị em CCCP lùi lại hơn tháng do dịch bệnh.

Ảnh là Nguyên Soái Zhukov cưỡi bạch mã, duyệt binh năm 1945
Còn mình vẫn chơi với mấy con keycap

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.