#626 Cũng chẳng để làm gì ?!

Mình ngồi ở một cái view lạ, người đi ra đi vào nườm nượp, thú vị hơn hẳn view góc nhà ở Lê Duẩn, mấy đôi tán nhau nói chuyện tai ghé tai mà như sắp nuốt mất lưỡi nhau vậy, mấy đôi lộ rõ vẻ vụng trộm tính tiền mà cứ 10h lại ráo rác nhìn ra cửa một lần, anh quê choa ngồi cạnh nói giọng đã tiếng nước ngoài lại còn nói to chị đi cùng cũng vô duyên không kém. Bảo sao mà người ta cứ kì thị người-nước-ngoài, mình không tin lắm mấy người ngồi cứ rung chân cạch cạch, nhưng những người mà ngồi chân cứ lắc như là động kinh thì chắc có vấn đề về tâm lý chứ người bình thường không thể dao động với tần xuất như vậy được. Mấy anh nhìn như công chức phường mặt hơi phù lại còn vàng chắc không phải do cháy nắng mà là do uống nhiều rượu quá nên gan yếu và phù giữ nước.
Nhưng cũng có rất nhiều anh chị lịch sự, lễ độ và nhường nhịn :)) đó là mấy anh chị Now.
Đúng là khi không ở vị trí nghĩ ba cái đồng lẻ của mình to thì người ta thái độ khác bọt hẳn.
Hôm nay ủng hộ cho cái view đầy thú vị và giải trí này mình uống hẳn 2 cốc đào cam sả và 1 cái bánh ngọt :))
>
Hn đã nóng đến ngày thứ 10, mình đang nghĩ có nên làm phép 1 tí bằng cách đi rửa xe không, cứ rửa xe xong là mưa vậy.
Chuyện công việc, càng càng mình càng thấy :)) mình bình tĩnh vcl. Giống như anh chị em ở trên nhìn xuống, ngoài nhìn vào sắp ầm ĩ lên mà mình vẫn bình chân như vại.
>
Đấy, việc mang xe đi rửa work mà các mẹ, mới vừa rửa hôm trước thì hôm qua mưa một trận to đùng, dông gió, đúng kiểu cảm giác cơ mưa mùa hè héo khô mọi thứ.
Sáng đi làm tuy muộn nhưng cảm giác dễ chịu nhẹ nhàng, mình còn kịp đi ăn sáng trước khi đến vp, một điều hiếm hoi mấy tuần trước đó.
Công việc thì vẫn dậm chân tại chỗ hoặc đang biến chuyển cực kì chậm, thúc đẩy và hướng dẫn người khác có một mind set giống mình cực khó ngay đơn giản là việc giữ thái độ làm việc chuyên nghiệp với mọi thứ :)) nhưng không thỉnh thoảng anh chị em cứ nhầm kiểu thảo mai thân thiện văn phòng với việc mình nghĩ có đặc quyền nài kia. Đến khi bị vả sml thì lại hỏi sao lại thế.
>
Không gian thay đổi con người, mình vừa mới block mọi mặt trận một bạn lâu lâu nói chuyện, trước thì làm cho 1 cty tq ở vn việc chính là ứng dụng, việc phụ là thu thập data hành vi người dùng :)) Hồi đó thì bạn nói chuyện kiểu con buôn tip trick hết sức.
Trước đó nữa thì lúc nào cũng đau đáu mối quan tâm muốn được học thêm, muốn nâng tầm bản thân lên tầng lớp elite này kia :))
Hiện tại thì bạn đang trong mood coi bất kì cái gì ở quê nhà cũng đéo bằng anh chị em Anh lợn làm vậy :)) Ngay cả tin mấy anh cơ cộng cưỡi mấy con ngựa lùn bạn cũng viết stt dài để chửi rồi còn tự nhận đang đứng về phe chống lại cái xấu :)) xong òi còn story về chuyện không dám share vì sợ chúng bạn nước ngoài nhìn thấy thì xấu hổ :)))
Cơ bản thì type như vậy mình gặp nhiều, mỗi ngày, từ các chị 360 ngày đi bán hàng ở chợ trời nhưng trước khi về vn chơi thành việt kiều thì hoá cmn thành con người khác :)), Thiệt khó hiểu khi mà sống cứ phải gồng mình lên như vại.
Mình lặng lẽ block bạn đoá trên mọi mặt trận cho nhẹ nhàng, không cần phải chửi nhau tranh cãi làm gì cả.
Vui
>
Chuyện cười: sáng nay Chi béo chui vào một cái túi có mùi cần xong éo rút đầu ra được. :)) ngáo vãi

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.