#585 Sai Lầm Mới

“Tôi sẽ không bao giờ lặp lại những sai lầm cũ. Dĩ nhiên, tôi sẽ có những sai lầm mới – nhưng chúng sẽ không giống như cái nào thuộc về quá khứ.” – Mourinho chia sẻ trong ngày ông lên nắm quyền ở Tottenham.
>
Thực ra mình vẫn thấy quãng thời gian Mou ở MU chưa đủ và đội bóng lẽ ra có thể có một cách tiếp cận khác đi. Nhưng mà học hỏi từ sai lầm cũ, trải nghiệm những điều mới mẻ và tiếp tục vấp phải những sai lầm mới âu cũng là niềm vui nho nhỏ của cuộc sống.
:)) Team mình cũ có một “luật” với sale mới là: Tất cả các câu hỏi mới đều sẽ được trả lời, chỉ bảo hướng dẫn tận tình. Còn câu hỏi đã hỏi 1 lần rồi, hỏi lại thì 10k cho vào 1 cái hộp, lâu lâu cũng được 1 bữa nhậu đó.
>
Sau mấy tuần lười nấu cơm buổi tối dẫn đến trưa phải ra ngoài ăn, khu vp này đéo có gì ăn ra hồn cả nên toàn phải phi xe đi rõ xa. Tuần này đã vượt qua được lười biếng và nấu cơm mang đi, enjoy cảnh buổi sáng chen nhau cắt giò, buổi trưa gấp gáp với bữa cơm pack và còn nhanh nhanh đi ngủ.
Lượn vào vp thấy lọc bể cá không chạy, vẫn cắm điện ù ù mà lọc không bơm được nước lên. :)) Phải nói là dường như từ khi Tùng Lãng nghỉ mình là người duy nhất để ý đến cái bể cá này, còn anh chị em có đến turn thay nước thì cũng chỉ làm qua qua cho xong việc. Vốn dĩ những gì đéo phải của mình thì người ta không quan tâm. :)) Do đó mình đã nhất định không mượn anh chị em nào tưới hộ mấy cây bơ. Những ngày nghỉ dài thì thứ 7 mình cũng lượn lên tưới cây :))
Sau này bỏ agency về làm farm thì mình bứng chúng nó lên farm trồng. :))
>
Gần đây chỉ tập trung vào công việc dù nó tiến lên chậm chạp vcl và cũng một chút sốt ruột nhưng có những việc không thể bảo muốn nhanh là nhanh được.
Những năm tháng kiếm ăn cho mình một kinh nghiệm là ngoài những lúc phải phản ứng như một cơn bão thì phần lớn thời gian phải biết im lặng, kiên nhẫn chờ đợi như một khu rừng. Rừng im lặng nhưng cũng có âm thanh riêng. Chỉ là nó sẽ không phù hợp với một số người thôi.
:))
Tiện thể: Hội trai ngoan các anh đã có vợ suốt ngày gào lên lấy vợ là sai lầm này kia :)) And Đạt 09 và Ngô Luộc chuẩn bị lao vào sự “sai lầm” này :))
Kể ra thì mình chỉ thấy bình tĩnh và niềm vui. Chưa thấy sai gì. :))

Kể ra dùng tranh mình vẽ làm ảnh nền đồng hồ cũng khá vui, còn cái dây vàng thì sẽ để cái tranh màu vàng. :))
Jetpack

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.