#576 Ngoluoc.vn

Hôm trước con domain cũ của mình là Ngoluoc.com bị lỗi DNS, mà domain này mình nhờ anh Shinwa mua giúp từ hồi còn làm 9pm. Anh í giờ làm sếp cmn to ở tập đoàn nọ, chuyên mảng siêu thị với của hàng tiện lợi, đẹp ngày đẹp trời làm sao HN đang mất nước 3-4 quận nên siêu thị cháy hàng nước suối. :)) Nên là giờ người đàn ông chăm chỉ nọ còn đang phải đi huy động nước cho bà con khu vực nọ ( tí nữa thì mình move đến ở).
Trong lúc khó ở ngùn ngụt mình đã mua cmnr thêm 1 cái domain ngoluoc.vn cho nó đúng tinh thần ở vn dùng domain vn. Nên giờ các bạn gõ .com hay .vn đều được nhé.
>
Buổi trưa, anh chị em kéo rèm tối om tắt đèn đi ngủ, mình ngồi kì cạch trồng chậu sen đá một cách im lặng hết sức có thể, đi làm vp 7-8 năm rồi mà không thể nào quen được phong vị của những người chưa ăn cơm xong đã lo xếp chỗ ngủ trưa, chiều ngồi ngáp dài ngái ngủ nửa tiếng nữa, giống như thời gian chết thật dài. Cho nên hôm nào cũng cố kiếm cái gì đó để làm.
Đang trồng thêm 2 chậu sen dá, 3 cây khoai lang rồi gặp ai nhà xa xa cũng hỏi, anh chị êi nhà có ruộng, vườn, có đất trồng cây không, xúc cho em 1 bao :))
Kể ra thì nhà rộng rãi vườn bát ngát mênh mông thì có khi chẳng trồng đâu nhưng ở giữa Hn đông đúc chật chội này thì cây gì cũng muốn trồng.
>
Nay lại thứ 6, tuần ngày có vẻ dài nghiệt ngã, mình đã làm bao nhiêu là việc rồi nó mới đến thứ 6, xong lịch thứ 7 chủ nhật cũng kín, nghe có vẻ nó kín đến hết năm cmnr. :)))
Qua đi ăng nhậu với VP, mình vốn dị ứng với các kiểu chúc rượu vcl, nhất là kiểu rượu uống vào cảm thấy ngu ngu- tại sao lại đi chúc nhau bằng cái rượu này, rồi không uống thì không nể, rồi thi xem ai uống được nhiều hơn :)) hay là kiểu say một chút thì niềm vui che phủ đi mọi thứ lo toan:)), hay say say 1 tí thi sẽ xả stress hơn.
:)) Có khi giờ mình đã bước qua cái quãng mà cuộc sống chậm lại đến mức ngồi ngoài sân nhà, ngẩng mặt lên, nghe thấy gió thổi, nghe thấy tiếng chim kêu, nghe thấy cả tiếng ngao ngao rồi cào cửa của con Nhọ Sữa rồi thấy đấy là bình yên, là niềm vui. Chứ kiểu bia rượu tung tẩy linh đình thì mình chỉ thấy ngán ngẩm.
Lúc uống cmn say mềm ra thì chỉ thấy mệt nhưng đến sáng hôm sau chỉ còn thấy cảm giác ê chề mệt mỏi, cồn cào ruột gan.
Nếu mà uống thêm tí nữa thì cả tuần hay 2 tuần sau đó mồm miệng toàn vị rượu (nếu là rượu chuẩn) còn không thì toàn vị lợ lợ lợm giọng.
>
Cùng với trending show off cưới xin tuần trước của các bạn. Mình cũng có một màn gia mắt gia đình với nại đi ăn cưới anh vợ tương lai :)))
Xong cũng lần đầu up ảnh trên fb để anh chị em đỡ phải vào hỏi ai là ai. :))))
Có những thứ diễn ra âm thầm hằng năm để mà hội stalk cả năm đéo đánh hơi được gì xong òi đến khi public lại kiểu ú ù lên :)) Hài.

6 thoughts on “#576 Ngoluoc.vn

      1. Đất cho mấy cây bơ bạn ơi. Còn Sen đá mình trồng xong rồi. Đất mua thì trồng nó ko lớn dc. Đất mặt trồng cây về thì add thêm phân vi sinh + phân giun quế+ tro trấu để xốp và giữ ẩm rồi mới trồng 😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.