#573 Lên lên xuống xuống.

Ny bảo là nói chuyện film ảnh, film gì cũng thấy mình xem rồi, xem tận 7-8 lần. :)) Thiệt ra thì mình chỉ xem một số film nhất định và cứ xem đi xem lại hoài nếu mà thích. Mỗi lần xem lại thì có một niềm vui riêng, khi thì khuây khoả thư giãn, khi thì nhận ra một điều gì đó mới, khi thì chỉ để lại nghe một câu thoại với điệu bộ không thể lẫn được của diễn viên.
Có lúc mình còn rảnh rang nghe cả sound track luôn.
Giống như mỗi khi cảm thấy mông lung vô độ thì hay nghe linkin park thiệt to. Cần bình tâm thì nghe Firehoặc Glitter And Gold vại đó.
Thường thì những gì không thể lùi được nữa thì chỉ còn cách tiến lên, cứ phải làm thì mới biết được.
Nhiều pha sml đã dạy cho mình là dù ở trong trạng thái toàn vẹn nhất cả thể chất, tinh thần, tự tin, may mắn không thể hiểu được thì vẫn cẩn chuẩn bị cho khủng hoảng, cho những tình huống không thể lường trước, nên dường như không bao giờ thấy quá vui, hoặc quá buồn.

iP7


>
Câu chuyện dập dềnh lần này là việc có một chút thay đổi về công việc, tiến lên, lên cao nữa. Nói thiệt là hồi trước thì mình muốn nó lắm và cũng thất vọng vcl khi không đạt được. Nhưng bây giờ thì mình cảm thấy không muốn nó cho lắm, hiện tại cân bằng và đủ rồi :))
Nhưng mà làm gì có chuyện easy game như vậy. Tất nhiên là mình theo kèo all in thôi.
à có khi tiếp theo nên viết về poker, trình độ của mình confirm là gà nhưng từ hồi sinh viên mỗi tối t7 được lên đồ với các anh lên đồ đi học nghệ thì cảm thấy môn nào chơi cũng có thú vị riêng. Khônng thể train thành nghệ kiếm ăn thì cũng có thể là thú vui giải trí. Tuy nhiên ở Hn anh chị em vp chỉ thích chơi các môn cổ truyền chắn, phỏm, 3cây nên bộ phỉnh của mình không có chỗ để sử dụng mấy khi.

iP7


>
Nhà mình chuẩn bị có 1 em mèo mới, em nó là con của em mèo đen của Màu Bột, chưa triệt sản nên con mẹ cứ đi chơi hoài rồi đẻ như gà. Đặt tên là Fanta
Đã bảo Mami là sang tháng cứng cáp rồi sẽ bứng lên, cần dạy dỗ đạo đức trước khi cho gặp con Bom mất dạy. Mấy con mèo ở nhà đều bị con Bom làm hư hỏng láo toét hết. :))
à đây. đây là ảnh em Fanta bé bỏng with mèo mẹ.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.