#571 nah, I’m Good!

Tác dụng ngược của việc mài con dao deba quá sắc với đá mài 6000 grit là có thể băm con deba vào ngón trỏ tay trái 1 miếng, sắc lạnh, ko có cảm giác gì, bay cả móng tay ra ngoài, máu chảy dàn dụa, mình có một chút shock và trong thoáng chốc thì không đéo biết làm gì ngoài việc đứng nhìn máu phun ra :))
Sau một lúc sơ cứu băng bó các kiểu thì cũng ổn roài. Giờ chỉ không dùng cái gì 2 tay được.
Cuối tuần vốn định ngoài việc đi học, đi chơi thì còn dọn nhà, lên concept khâu cái balo và vẽ nốt cái tranh thì lại thấy đi ngủ lúc 8h tối, mệt vcl :)))
>
12h đêm tỉnh dậy, thấy Man city thắng 8-0, Bar thua và đầu óc quay quay, tối chủ nhật MU mới đá và kiểu mỗi trận đấu bây giờ còn hơn một canh bạc, éo thể dự đoán được sẽ tiếp cận trận đấu như thế nào.
À, thấy email BM Main bị khoá, không lý do rồi vẫn chỉ có những gương mặt đó rep email cảm thán :)) dạo này hơi ngáo nên suy nghĩ phản ứng chậm chạp, đến tận sáng cũng không nhớ ra có khách hàng nào chạy BM main để đi thông báo, cũng không thấy khách nào chửi nên cứ giả vờ là không dính đến mình đi cho nó nhẹ nhàng.
Thứ 2 thấy bảo có tận 9 mạng nhân viên với thực tập mới, full chỗ đến nỗi mấy cây bơ phải di tản sang chỗ mình ngồi làm việc để dành bàn trống cho anh chị em. Việc có thêm người thì vui nhưng cáu là mỗi lần train xong mất thời gian công sức vcl xong lại thấy biến mất giống như đồ ăn trong tủ lạnh trong cty, để đó, có tag tên nhưng nó cứ biến mất như thuỷ ngân trong không khí vậy đó.

À nhân tiện nhắc mấy cây bơ, giữa hn này chẳng đảo đâu ra đất trồng để đổi cây sang chậu to hơn, mấy cây bơ này đang có vẻ cao và lớn lên từng ngày, hướng dẫn trồng thì bảo là cây ghép 3 năm ra quả, cây hạt ( không suggest trồng) thì 5 năm mà hạt thì chất lượng kém hơn chiết cành.
Cơ mà lỡ cmnr, thôi chơi luôn, dù sao thì mình chỉ vì ươm hạt thành cây mà cố tình làm lố chứ cũng không phải trồng trọt chuyên nghiệp gì.
Sau này chuyển nhà xong thì mang về để ban công cho tha hồ cao, rồi mua farm thì mang ra farm trồng.
>

he he nhưng kể ra cuối tuần khá vui , nhưng mai thì đéo vui lắm. :))

3 thoughts on “#571 nah, I’m Good!

      1. Cần một chỗ cho du học sinh mới về nước mà chưa có chốn làm tử tế a Ngô ơi. Cứu!!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.