#560 Dưới đám mây đen

Sau cơn bão trời cồn cào cuộn mây, giống như còn mưa chưa đủ vui, vẫn còn nước muốn xả xuống tiếp. Đi về hướng nào ở Hn cũng có một đám mây đen trước mặt, ầng ậc nước như chuẩn bị đổ xuống đầu anh chị em.
CV dạo này bận một cách vô cớ, chưa kịp uống hết cốc trà thì đã hết 1 ngày :)) Cty đổi tên từ … lên Group. Điểm nhấn đầu tiên của việc lên Group là nhân sự email: Chậm lương do ba vạn chín nghìn lý do. :)) (Cuời mỉm một dòng sông).
Mặt khác cuộc sống không phải không có những điểm sáng.
Sự vui vẻ nhẹ nhõm trong tâm lý khi đéo quan tâm quan điểm của gia đình là gì trong 1 vài chuyện quan trọng nữa là mình thấy nhẹ nhõm và tự do biết bao. Do đó email phản hồi khách hàng cũng mượt mà giống như nà đi đánh ghen vậy. Không khó chịu mà như khó chịu, không đòi tiền mà như đòi tiền, mềm mỏng nhưng cương quyết, thân thiện nhưng nghiêm túc lạnh lùng :))
Tuy nhiên mình vẫn thích kiểu văn:” Anh chị ơi thanh toán giúp em đi, không em chết ở đây cho anh chị xem…” hơn là phải email dài dài dài như trên.
>
Sắp đến mùa trung thu, fb mình sẽ quên đi bãi Tư Chính, quên đi vụ bé 6 tuổi chết trên xe đưa đón, quên đi những câu chuyện tuần này là trend. Nhà nhà up ảnh bánh trung thu handmade ( nhìn như mua) và check in Hàng mã. Nói chung là đời sống online cũng giống như offline, mùa nào thức nấy tuy nhiên sự dở hơi và điên loạn thì không để đong đếm được.
>
Check vé cho chuyến đi vào cuối tháng, đợt nài trở lại phố cũ mình vốn định nó chỉ là một dịp nghỉ ngơi ngắn vui nhưng nhẹ nhõm vui vẻ. Nhưng không, dường như cơn drama này sẽ kéo theo tới tận nơi, sẽ có rất nà nhiều thảo mai và “hoan hỉ” nửa vời được diễn ra :)) Mình khá là mong chờ được theo dõi nó.

2 thoughts on “#560 Dưới đám mây đen

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.