#559 Cơn bão số 3.

Chiều chủ nhật, mở toang cửa sau 2 ngày đóng im ỉm vì mưa gió bão hắt nước vào nhà. Nắng ấm đã chiếu xuống ngay ngoài kia. Vừa đi sinh nhật cty về uống quá nhiều rượu lẫn đồ ăn nhiều đạm. Nên giờ chỉ định thư thả ngồi uống trà chanh và ăn hết đĩa xoài cát hơi chua, dày thịt và rẻ vãi cả chưởng :))
Vừa pha cốc trà và ăn được miếng xoài đầu tiên, đang chọn nhạc thì mưa lại ập xuống, sấm chớp ầm ầm như kiểu đéo có liên quan gì đến nắng đẹp cách đấy 10min.

Theo thông báo số 1 thì sinh nhật cty sẽ tổ chức ở một chỗ nào đó cách thành phố 40km, đi từ 2h chiều ngày thứ 7 và về lúc 8h tối, tuy nhiên do ảnh hưởng của mưa bão nên địa điểm được chuyển về một nhà hàng Nhựt cách nhà mình 2km nên cũng tiện phần đi lại, skip phần team buidling lẫn ca nhạc cây nhà lá vườn, tập trung vào ăn uống.
Sếp cầm 1 tập phong bì phát phát phát :)) cho các anh chị iem có thâm niên trên 5 năm ( trong đó có mình) rồi uống hết chai rịu to 5 lít rồi về.
À đây đúng là kiểu liên hoan mình thích chứ mình ghét chơi team buidling vcl. :)) Những người đồng nghiệp thân thương bình thường ghét nhau như gì xong giờ nại gắn gắn kết kết. :))
>
Ơ đụ, sao mưa hoài không hết.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.