#548 Cơn mơ băng giá

Tuần cuối cùng của tháng 6
Lại sắp một quý nữa kết thúc, cty mình count doanh số với KPI theo quãng nửa năm 1.
Mỗi năm sẽ có 2 đợt review và buồn cười là năm nay hông hề tệ như mình nghĩ năm ngoái, dù quota lên cao vcl nhưng thân bèo bọt vẫn ngoi ngóp sống, enjoy những cơn đau đầu cv mỗi ngày. Rồi thì khi mà đã quá thân thuộc với chuyện sống với điều liên tục cấp bách cần tư duy thì 1-2 ngày ở nhà hoàn toàn im lặng cũng thấy thiệt chán lắm.
Đợt đi indo ra đảo câu cá, bia rượu, cần cỏ và cộc sống chỉ là nghỉ ngơi thì mình thèm đi làm biết bao nhiêu…. (đã bị chỉnh sửa)

Rồi thì anh chị em đã nghỉ việc thỉnh thoảng lại vào khoe chuyện anh mới có 1 camp gọi là kinh thiên động địa, hoặc thả nhẹ mấy dòng lấp lửng kiểu anh mới bán cắt lỗ căn chung cư bla bla… :)) rồi lại mong chờ mình kể drama nào đó cho suýt soa rồi bình phẩm đầu đíp đíp sâu cay :))
Thân kiến cỏ một lần nữa lại thể hiện, mình lại cười cười duyên duyên rồi lái câu chuyện sang thời tiết hay bóng bánh cho nó đỡ vô duyên.
>
Mình đã mua 1 ấm trà tử sa Long Đán nhìn như quả táo đỏ với 1 cái chén cung xuân mai vàng :)) để cho bộ đồ trà cho nó trọn vẹn.
À còn 1 cái lư đồng để đốt trầm nữa, mùa đông năm nay có vẻ sẽ ấm cúng :))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.