#546 Restless Wind

Buổi tối mùa hè, các nam thanh dập dìu ngược đường, ngược gió để chạy cơ động hay 141, hoặc các nữ tú mượn cớ mùa hè thời tiết nóng bức mà mặc đồ như kiểu còn hở hơn là hông mặc gì.
Dự báo bảo ngày mai và tiếp theo đó lại là một đợt nóng mới còn hôm nay vẫn nhẹ nhàng chán nên hãy tận hưởng đi. Mình lượn lờ vòng hồ Gươm, hơi không theo lịch trình bình thường lắm nhưng cũng vui, sau khi vượt qua chục chốt cơ động lẫn 141 thì ngồi ngắm đường ở một đoạn ngã tư suốt ngày chắn tàu, nhấm nháp món ăn yêu thích hồi sinh viên đói vcl là Khoai chiên với kem :)) Là chấm khoai chiên vào kem ấy và Rõ ràng là kem KFC hoặc Mc Donald hay Hungry jack ngon hơn kiểu kem toàn đá của Lotte bao nhiêu lần :)) Và tất nhiên là ăn kem rẻ tiền quen rồi mình cũng không thể ăn được kem 7-7-49 vị của Baskin-Robbins như các bạn hay ăn. Mỗi lần hông đc suy nghĩ thấu đáo cho lắm chuyện gì thì thôi không nên suy nghĩ nữa mà hãy đi ăng kem chấm với khoai và cảm giác humble vcl và self-finality lại ùa về, cái cảm giác mình lần đầu tiên nhận thấy khi vơ vét tất cả số tiền có được, vay mượn tất cả những chỗ có thể và đóng tiền kỳ học đh đúng deadline và tất cả chỉ còn đủ 1 bữa hungry jack, mình thiệt sự enjoy bữa ăn và cái view nhìn ra Swanston st nườm nượp người đi lại, cũng không mảy may lo lắng cho ngày mai lắm và chỉ nghĩ mọi chuyện sẽ ổn thoai.
Giờ thì không phải tính huống sống chết mà tiền, tiền và tiền :))
Không được THAM mà :))
>
Gần đây toàn chụp ảnh bằng iP, em Pentax nằm hứng bụi ở nhà nhưng ngày nào cũng đi làm tối mịt mới về và sau đó chỉ buồn ngủ :))
à Mình đã pick xong concept hình xăm thứ 10 à 11, hai hình sẽ nằm đối xứng trên hai cổ tay, còn 1 chút vị trí trống trải có thể chèn thêm lên được. Kể ra cũng lâu, gần năm rồi mình không xăm thêm hình gì.
Bên ngoài nhìn hơi bặm trợn tí, nhất là thứ 6 đi làm:)) Có hôm đã lỡ mặc 1 cái áo hoa hồng, đầu lâu, hồi đó còn buộc tóc man-bun, đeo khuyên tai,tattoos 1 tí xong òi đi sang gặp khách hàng lại hơi giống mấy anh thu họ chiều chiều đi Làn-Sóng-Trắng lướt trên đường lắm.
Từ sau đấy mình luôn cẩn thận check lại lịch làm việc trước khi định mặc cái gì hơi trẩu 1 tí.
>
À còn 1 vụ drama fun fun nữa cơ mà mình phải đi họp òi

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.