#532 Shall we start the countdown?

Well, mình luôn có plan cho tất cả mọi việc ngay cả những việc tủn mủn kiểu một ngày làm việc nên đứng dậy lấy nước uống và đi vs mấy lần để tối ưu thời gian làm việc đồng thời tránh nhàm chán quá mức. Nhưng rồi, trong một phút giây vui quá hoá ngớ ngẩn và mọi việc vượt quá tầm kiểm soát :)) Tiến độ rút ngắn đến mức không thể tin được.
Âu cũng là việc tốt và với sự ủng hộ của tất cả các bên :))
Và sớm thoai bạn Ngô sẽ settle down và chuyển sang Chapter 3 của câu chuyện :))
>
Mình nhận nuôi thêm một đứa con nuôi mới sau Mochi (mới đổi tên từ Bob), Bomb và Pepchi. Thằng con nuôi mới có tên rất là thuần việt: Nhọ.
Nhìn mặt như này thì bắt được hình dong nên người làm sao thì tên là vậy thôi.
Nhọ rất là cưng, 2t, đã thiến, béo ú ụ nặng khoảng 7kg, khá là đanh đá và cũng nũng nịu không thể chịu được í.
Nhọ là con đẻ của thằng Em Trai xong giờ chuyển khẩu về HP ở. Gia đình chăm sóc nên ở nhà chỉ chơi với hai con chó có vẻ cũng hơi buồn, mỗi lần thấy mình về lại lon ton meo meo đi xuống xong chỉ nhờ đẹp trai và ngành như thế Nhọ đã lừa mình mua cho mấy gói hạt lẫn conbo chăm sóc sức khoẻ luông.
Tết sẽ cho Pepchi về chơi với con Nhọ
>
Đợt nghỉ lễ này có đủ mọi loại cảm xúc trôi qua từ cay cú ăn thua vcl khi De Gea mắc lỗi dẫn đến bàn gỡ hoà xong anh em không thể làm gì trong thời gian còn lại để tìm kiếm chiến thắng xong òi chấp nhận một trận hoà.
Rồi đến cảm giác đờ thư giãn sảng khoái vcl khi ngồi trên sân thượng, giữa vườn rau của mẹ, hất cùn và uống strongbow xong có con Nhọ le ve bên cạnh.
Đến cảm giác đầu nhảy số còn hơn hồi sinh viên ngồi trade forex với anh chị em và hất cùn đến éo còn cảm giác gì và count donw tính toán đến tận tháng 3 năm tới.
Đến cảm giác lơ đãng mơ hồ, hoàn toàn không còn suy nghĩ mệt mỏi nào từ công việc khi lượn lang thang ngoài đường giữa đường phố cũ thay đổi mỗi ngày xong nói luyên thuyên không dừng.
Đến cảm giác vui vẻ anh em ngồi uống trà bưởi bắn game với nhau :)) như bạn bè thay vì kiểu anh em xa cách thế hệ không biết tâm sự gì.
So với năm ngoái thì năm nay 30/4 khá là vui vẻ có nhiều sự kiện bản lề cho chap tiếp theo.
Đến cảm giác thân thuộc “như ở nhà” và “như gia đình” :))))
>
Hôm đầu tiên quay lại làm việc mình still hơi shock về việc công việc ùn ứ như nào hu hu

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.