#531 Everything is about to change

Thứ 6, ngày làm việc cuối trước kì nghỉ dài xấp xỉ nghỉ tết, anh chị em sang chảnh đã năm châu bốn bể đi chơi cả òi, ở VP những người còn lại có vẻ nhẹ nhõm vui vẻ hơn 1 tí :)) Chắc do thoát khỏi supervisor.
Buổi chiều mình có 1 cái meeting quan trọng với 1 Client lâu lắm mà vốn không có gì để nói nhiều ngoài chuyện giá cả. Làm agency thì bạn sẽ quen với việc cùng lúc nói nhiều câu chuyện với nhiều chủ để khác nhau với các client khác nhau, đồng thời có nhiều sự kiện xảy ra mà bạn không thể control hết được. :))
Nên cảm giác như anh em online hay bảo là ngủ trưa dậy mà thấy như người tối cổ thì mình cảm thông lắm lắm.
Tối qua đi xem “End Game” về và không spoil gì nhưng anh chị em nên đi xem sớm cho vui, kết thúc phase 3 với những người không bao giờ trở lạị và những người tưởng như không bao giờ trở lại thì lại biết đâu trở lại.
Trận oánh cuối cùng thì thiệt mãn nhãn dù vẫn có tí đoạn hơi lơ lửng hụt hụt :)) hoặc do mình expect nó hơn 1 tí nữa.
Những tháng ngày chậm dãi như thế này thiệt khó để có một bước tiến lớn trong cuộc sống dù bạn cố gắng mỗi ngày, chăm chỉ làm việc, vui vẻ duy trì nhịp sống kỉ luật và hố hố tránh xa những con người nagetive thì một năm sẽ trôi qua cái vèo :))
>
Tối thứ 6, cơn dông gió cuối chiều đã cho mình ở nhà, dành thời gian mài mấy con dao bếp trên viên đá 1000/6000 grit sịn sò bạn gái mới tặng :))
Trước khi “nại” có chuyến đi chơi xa vào ngày mai.
trước khi đi ngủ còn chăm chỉ duyệt lại một lần email công việc, tất cả số liệu tài khoản của khách hàng để đảm bảo không quên bất cứ điều gì trước khi enjoy kì nghỉ và không để tâm đến cv nữa.
Do đang hết film nên chuyến đi nài mình sẽ quay lại với em D7000 thân thiết đã dùng từ lâu và perfomance vẫn rất hài lòng. :))
Enjoy nghỉ lễ nha các bạn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.