#502

Đếm ngược chỉ còn lại khoảng 26 ngày là nghỉ tết nhưng sẽ tròn đủ 4 tuần đi làm, nghe có vẻ sẽ chậm dãi ở tuần này, 2 tuần tiếp theo sẽ ngập mặt với review, báo cáo năm, tặng quà Tết khách hàng và trăm thứ nhỏ nhặt khác ví dụ kiểu xem tính toán xếp đồ, chuẩn bị đồ ăn cho Pep với Bom ở Hp, Bob thì sẽ đi sáng ăn Tết nhà ngoại :))

Năm nay mình không mua sắm gì, dự định sẽ tối giản mọi thứ để đồ đạc nhẹ nhất có thể, không phải vận chuyển nhiều vì còn 2 con lợn kia kha khá đồ nặng òi.

Cuối tuần Mu đã thắng vòng 3 cúp FA và là trận thứ 5 liên tiếp , 9 thay đổi ở đội hình chính thay bằng các cầu thủ trẻ hoặc ít được ra sân. Tuy nhiên vẫn áp đảo và ghi đc 2 bàn :)) Khó khăn còn ở trước mặt nhưng vẫn luôn là thay đổi tích cực, Mình mà làm hlv thì sẽ yêu cầu bạn Tahith Chong đi cắt tóc ngay :)) quả tóc xù này cản gió vd nên những quả đổi hướng của anh í ko dc như mong muốn tí nào.

Mình đang bị khủng hoảng giải trí, ko có gì để đọc và ko có gì để xem. Lượn mấy vòng tiki cũng ko tìm được quyển nào hấp dẫn :)) Các kèo đánh bài dự kiến vào Tết đã có nguy cơ huỷ bỏ do bạn Thành vẫn làm nhiệm vụ trên tàu nên ko có mặt :)) Thiệt cần phải kiếm gì làm cho bận rộn, chứ Tết nghỉ 9 ngày buồn chết mất :))

PS: Hôm qua đã đưa em pBeo đi triệt sản, tâm trạng về ổn định nhưng bày tỏ một cảm giác ko vui vẻ thấy rõ :)) Không thèm ăn lẫn ko thèm chơi luôn, khổ thân một tí nhưng sẽ tốt cho em í đỡ kêu gào. Ảnh dưới đây là tại phòng khám, trước khi đi triệt sản hihi, ngây thơ như ko biết gì.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.