#499 Mùa Đông

Ngày thứ 2 của kì nghỉ lễ, ngày lạnh nhất của đợt rét năm mới, ngoài đường vắng một cách quay quắt vì mưa phùn và ai cũng muốn kiếm chỗ ấm áp ngồi thay vì phơi mặt ra đường.
Xứ sở nhiệt đới nên không ai quen lạnh lẽo chi, 8 độ + mưa phùn mà đã cảm thấy thiệt cmn buốt giá.
Ở nhà, Pepsi béo, Bom lợn và Bob Ml đã chuyển dịch vị trí nằm từ trên cao chồng thùng đồ xuống giường mình, dịch chuyển không mang dấu tích của việc nằm ké mà thái độ kiểu lãnh đạo đã thích chỗ này rồi, chúng mày té đi chỗ khác đi.
Gió rít lạnh buốt ngoài cửa nhưng trong nhà thỉ chỉ có cảm giác ấm áp, mình ngồi trên cái ghế Uma Viking, chân thì bật sưởi dầu, bên cạnh thì lò nướng đang nướng mấy mẻ ginger cookie thơm phức :))
Chiều nay sẽ ghi ấn tượng với kì nghỉ với quả beef steak 600g :)) trên chảo gang giống như hồi ở Mel, :)) Anh chị em cứ hay bảo mình sống với quá khứ vcl chứ thiệt thì ở Vn chả mấy khi làm miếng thịt to thế nướng à không mua được vang Úc nên đành hài lòng với một chai vang chile ngọt ngọt.
>
Có một mùa đông khác ngồi ở cái Hungry Jack ở đoạn Colin St xong gọi 1 phần basic: burger tôm, khoai chiên, coca và 1 cái kem corn thì phải, $4.5 cuối cùng :)) Ngồi ăn trong vui vẻ và lặng lẽ khi thiệt không thể biết việc ngày mai sẽ sống tiếp như thế nào. Nhưng bằng một cách nào đó mình vẫn tiếp tục.
>
Mùa đông năm nay ấm áp hơn, mọi thứ ý nghĩa, nhẹ nhàng, gần gũi, không dư thừa tiểu tiết, không cần cầu kì hoa mĩ chỉ cần một bữa ăn tự nấu ngon lành, một nơi ấm áp, :)) đặc biệt mấy con mèo Meo meo đòi ăn lúc 8h sáng, chúng nó sẽ kêu cho đến khi dậy thì thôi.
Còn 35 ngày nữa là đến tết, :)) Sau cơn hoảng loạn hôm trước thì hôm nay đã có sự chuẩn bị hơn LOL.
>
Trở lại với bóng đá, không mảy may quan tâm VN đã lên đường dự ASIAN CUP, mình muốn nói đến EPL với một sự khó đoán, LIV đã dẫn đầu bảng khi bước sang năm 2019, sau khi vả SML ARS đêm qua 5-1, hai đội hoà thì sẽ đẹp hơn nhưng ARS thua cũng được, LIV thắng thì không vui lắm, bên cạnh đó Tot cũng thua, Manc tối nay sẽ làm khách của Southamton- liệu Manc có thua 3 trận liên tiếp không. MU tận 11h30 mới đá và ÀFC Bournemouth không phải đối thủ quá khó khăn lắm, cơ hội rút ngắn khoảng cách với Top 5 cũng sẽ cao hơn.
>
CV, anh chị em vẫn gửi email điên cuồng, khách hàng vẫn chat và email, thanh toán như chưa có chuyện gì xảy ra :)) Kiếp làm agency và sales thì còn việc thì còn làm dù đó là năm mới hay ngày cưới :)) Rất may anh chị em hỗ trợ vẫn nhiệt tình support không thì mình cũng ăng chửi sml quá.
>
he he he looking for tomorrow :))

Hồi trước mỗi lần dc tag như này là cuộc zui xin dc phép bắt đầu
Mùa đông im lặng nào đó đã chụp cái ảnh này with d7000
Trà bưởi nóng

Ginger cookie today
pBeo ngồi hóng làm bánh quy, đã ăn test nghiệm thu tuy nhiên ko cho ý kiến chỉ đạo gì mà lăn ra ngủ luôn.
Hơi suy tư một tí

One thought on “#499 Mùa Đông

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.