#490 Thứ 6 nhưng chưa cuối tuần

Thời tiết những ngày này trở lại chuỗi những ngày yêu thích của mình, rét-khô- nắng nhẹ và cuộc sống không êm đềm lắm trôi tịnh tiến đến ngày thứ 6, tuần này đi làm thứ 7 nên coi như chưa đến cuối tuần.
Mọi thứ đều đều đến chậm chạp, ngày thì trôi qua rất lâu nhưng như một cái chớp mắt, một tuần, một tháng, một năm trôi qua rất là nhanh. Lại sắp hết 2018 :))) Mình cảm thấy sợ Tết vcd :))) Thực sự đấy. 

Tối qua vừa đi xem Aquaman, tuy màn hình hơi bị nhỏ so với mong đợi nhưng lâu rồi mới thấy một film có cảm giác enjoy, ko dính phải spoid hay drama liên tục. Anh chị xem nên đi xem cho vui nha. 

Tối mai VN mới đá chung kết và mình đã cảm thấy nghe quá đủ chuyện của các bạn, rần rần yêu nước trên fb, từ chuyên gia đánh giá nhân cách Hoa hậu 2 hôm trước đã chuyển sang chuyên gia dứt điểm trước mặt thủ môn, ngoài vòng cấm bằng mồm- vâng tất nhiên bằng mồm thôi. 

À mình mới xem 1 serries rất hay trong lúc chờ các ss film yêu thích quay trở lại, 
Đây: Thợ rèn tranh tài, ko có drama, tất cả chỉ có mấy anh trai già trẻ béo gầy thích hardcore and thích làm thoả mãn nhau bằng mấy thanh thép thôi. 

Mình đã lỡ mua một em Lamy mới cùng với 1 lọ mực Herbin màu Rouge Opera, viết thử thì bút vẫn luôn hài lòng còn mực thì hơi nhạt và bay màu so với mình expect, có thể cần thay giấy khác để màu đẹp hơn chăng. 


à mới ươm một vườn Bơ ở cty, :)) anh chị em bảo khi nào Bơ ra quả thì Ngô mới lấy vợ nha :))) 

Bản tin xin kết thúc bằng cập nhật pBeo đẹp gái :))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.