#464 Được là chính mình !?

He he mình nghe mấy cụm kiểu được là chính mình, tìm thấy chính mình sau mỗi chuyến đi abc xyz :)) Nhưng thực sự không hiểu ngôn từ kia gửi gắm điều gì khi tự bản thân nội tại không tự thấu hiểu bản thân mình, không biết khả năng và giới hạn của mình, không làm chủ con người vật lý lẫn tinh thần của mình thì liệu có thể tìm nó ở đâu ?

Hay vì cuộc sống luôn phải làm vừa lòng người khác, luôn phải nhìn sắc mặt của người khác để thể hiện cho phù hợp, luôn phải trở thành thứ mà những anh chị em chú dì bố mẹ muốn các bạn trở thành rồi éo thành được nên trở nên mệt mỏi, roài bảo là không tự sống cho mình.
Nhưng không, mình thì không thế, mình sống như mình thích và mặc nhiên đéo quan tâm đến những anh chị em chú dì khác nghĩ gì, dù có là con người tự tin nhất thì người ta cũng có lúc hoài nghi về quyết định của bản thân thôi.

>

Cold Brew tự  hãm có một vị chua và ngọt hậu vị rất là kì quặc, chỉ một tợp thôi, cafein sẽ làm bạn quên cmn ngay sự buồn ngủ giờ trưa và nhớ ra list việc pending hãm l mà bạn delay cả buổi sáng.

Mac OSX đã updated lên bản OS Mojave ở theme dark đẹp đẹp, mọi thứ nhanh nhẹn và tối ưu hẳn. Mình vẫn thích mọi thứ mang một màu tối tối như này. Có thêm tính năng dùng IP như một cái máy ảnh từ xa, chụp cái ảnh lên trực tiếp máy tính hihihi

Mọi thứ nó cứ tối tối như này này.

Ảnh chụp Màn hình 2018-09-26 lúc 13.25.35.png

>

Ngồi lơ đãng gõ dở cái note thì đống việc không tên ập tới, cuốn trôi đi mọi thứ nãy giờ đang suy nghĩ viển vông. Từ ngày sang VP mới mình luôn được ngồi dưới ánh sáng và trung tâm của sự xao nhãng của các bạn: Di chuyển quá nhiều, nói quá chậm, nói quá nhiều câu vô nghĩa, giọng cười quá vô duyên hay nhiều khi chỉ kiểu lặp đi lặp lại một hành động liên tục. :)) Mình khó ở vl. Có hôm đã phải sang phòng họp ngồi im lặng một  mình tránh xa kiểu âm thanh chậm buồn đều đều của giọng chị Biển. Ám ảnh vl :))

>

VP cuối giờ, bạn khách hàng thiệt là vui vẻ khi kêu set up quảng cáo lúc 7h30 tối and gửi request lúc 5h30 :)) Lại đi ngồi hì hục request.

Thấy bảo vp ngồi đến 10h được mà có hôm mình ngồi đến 6h30 đã bị đuổi cmnr. hihi nhưng dù sao thì ngoài công việc vẫn còn cuộc sống nên hoi đừng ở lại VP muộn.

Ảnh chụp Màn hình 2018-09-26 lúc 14.01.29.png

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.