#455 Những nút thắt

Hồi trước ở nhà, phòng của mình là một cái gác lửng,cao m rưỡi, đi phải khom khom đầu, cái hang ổ bé nhỏ này lúc hoán cải từ cái kho để đổ, lúc là tổ đại bàng chính thức nhưng lúc nào cũng có một cuộn dây thừng để đề phòng những lúc gia đình lục đục chởi nhao, đánh nhao và bị khoá cửa ko ra được nên đành đu dây xuống, cái cuộn dây thừng toàn mùi mốc mốc đấy đã được thắt những nút cách nhau 30-40cm như một cái thang cơ động. Có vẻ chuyện gia đình sóng gió từ bé và chẳng bao giờ yên ả như gia đình các bạn nên mình cũng không cảm giác nhiều lắm với chuyện gia đình thân thương như nào. Nhưng vô tình càng sau này càng hiểu ra là những điều “éo vui vẻ” đấy lại là những nút thắt xa cách với gia đình. Ra ngoài đi làm thì tự tin vô vàn, không biết sợ là gì nhưng mỗi khi nhận được điện thoại của gia đình lại có chút gờn gợn :)) Hoặc nghe những câu ngọt nhạt của hiện tại mình luôn nhớ đến những mâm cơm bay ra sân, hay những đêm anh em ngồi trong bóng tối với mong muốn duy nhất là biến mất đi.

Ngày hôm nay đối mặt với những chuyện đã biết từ lâu, đã được, đã tính toán rồi thì nó cũng sẽ đến thôi cơ mà vẫn thấy hoang mang và sợ vcl :))
Đại Ca Bình luôn bảo tha thứ cho người thì dễ, tha thứ cho bản thân mình thì mới khó. Nhưng mà biết làm sao được khi mà luôn có một dự cảm éo bao giờ vui vẻ cho những thứ đã lặp đi lặp lại bao nhiêu lần.
>
:))
ANW:) Không sao, trong hoạ thì có phúc, đéo việc gì phải hoảng loạn lên.

rafal-hyps-454178-unsplash.jpg

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.