#450 Today quote

Hôm nay mình học thêm một câu quote rất là đíp đíp là :
” Yesterday i was clever, so i wanted to change the world.
To day i am wise, so i am changing myself.”

Một buổi chiều điên khùng vcl khi mà cùng một lúc làm đến 4-5 campaign với một sự tập trung đáng kinh ngạc khi mà bà Biển ngồi gần cứ chốc chốc lại hỏi Tuấn Anh cái éo gì mà ks với chả chỗ xem film để lên list chạy qc cho khách hàng.

Cuối này về nhà ngồi ăn chệu chạo dc bữa cơm còn thừa hôm trước, định lượn xe đạp ra ngoài hóng gió để đỡ đau đầu thì thấy con Bom lợn với Bob Ml nằm phơi bụng trên giường. Tất nhiên mình kết thúc buổi tối bằng việc ngủ luôn từ 8h tối he he
Buổi tối rất vui nếu tỉnh dậy lúc 4h sáng và có được kiểu mất cảm giác về không gian và thời gian. :)) Và tưởng sắp phải đi làm rồi. Dậy mặc đồ và đi đánh răng. Nhưng có gì đấy sai sai về sắp đặt không gian đồ đạc ở nhà.
và bất ngờ,
mình lại tỉnh dậy một lần nữa, hoá ra vừa tỉnh dậy ở một giấc mơ, mơ bên trong một giấc mơ, giấc mơ nào cũng rất thật :))
>
Mềnh nghe thấy một số “tin vui” của các bạn. Suy nghĩ đầu tiên lướt qua đầu là hài vl :)) Giống như kiểu rất mong được tuyên bố với thế giới là tao cũng có ny, tao ko ế, tao cũng hạnh phúc :))
Còn mình thì dần dần chỉ muốn sống một cuộc sống tẻ nhạt, chậm dãi, mối quan hệ cũng hạ xuống một cách bình thường, chậm dãi trôi mỗi ngày, không cần phải lên mxh thống thiết lên thì mới là yêu thương nhao nhiều lắm.
hihi hi :))
>
Vn thắng òi. mua vé đi Indo xem chung kết thôi

annie-spratt-253799-unsplash.jpg

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.