#420 What do you mean funny ? Funny How ? :))

Quote: Joe Pesci (Goodfellas)

:)) Nay mới thứ 4, cảm giác thời gian biến mất sau khi tỉnh dậy lúc 6h2 phút sáng, 3 phút nữa là báo thức kêu, mình nửa tỉnh táo trong veo đầu óc, cố nhớ lại những gì đã xảy ra. Nửa sống như không muốn nghĩ đến ngày mai, hay muốn nhớ đến điều gì, chỉ muốn phủ cái chăn màu xanh tím than order đặc biệt- đầy dễ chịu kia lên mặt rồi ngủ. Sẽ ngủ quên luôn việc đi làm, việc phải làm cái list việc pending từ hôm trước. Nhưng không, mình vui vẻ dậy sớm, đi tắm, mặc đồ đi làm, ăn sáng và bình tĩnh nhường các chị đi leads và xe đạp điện đi rõ gàn và ngu lao ra đường mỗi sáng. Một con xe nào đó to hơn phanh không kịp xe chăm sóc các chị. Hôm nay em không có mood chửi nhau 😀

joel-overbeck-551492-unsplash.jpg

#

Hình như tối qua đi uống rượu, không say cơ mà dễ chịu và dễ ngủ. Rượu ngon pha nước táo uống rõ vào. Thỉnh thoảng cảm giác uống rượu cũng khá là vui. Còn bình thường thì không.

#

Các thanh niên online liên tục không quen với việc bị mất mạng, một tối trời mưa tối cả trời, xối đất xối cát, wifi tự dưng tèo, chẳng có gì làm nên mình ngồi đảo dữ liệu giữa 2 cái ổ cứng, một cũ một mới , chu kì cứ khoảng 5 năm lại phải đổi ổ cứng một lầ, chẳng có gì nhiều ngoài ít ảnh, type note, eboook là mấy trăm G film các thể loại.
Mình đã chuyển sang xem film online nên chỉ copy mấy bộ mà ko  thê down dc ở đâu nữa : Như kiểu serries Shelock Homel serries 1994 chuyển thể chính xác theo nguyên tác văn học,  Kiểu giọng ăng lê cao vút :)), đấy mới thực sự là chuyển thể ko sai khác từ tác phẩm văn học sang film ảnh.
Tiện thể mình xem lại một loạt các thể loại film gangster từ : The Godfather, The Goodfella, Donnie Brasco đến Lock, Stock and Two Smoking Barrels, và chầm chậm một chút thoát khỏi cơn cuồng phong siêu anh hùng đang tràn ngập mọi nơi thôi.
Đánh đấm rất ít, lời thoại rất chậm dãi nhưng mang một vẻ kịch tính và hấp dẫn rất riêng.

#

Deadpool- là một bộ film gia đình.
Đấy là lời khẳng định từ đầu film và thực sự cũng ko làm mình thất vọng khi mà hồi này đến hồi khác, joke này đến joke khác, luôn có một vẻ hài hước rất Deadpool.
Mình hăm hở booking suất chiếu sớm để đi xem, bỏ vé một lần do hôm qua lỡ nhận lời đi nhậu, còn hôm nay thì không có gì có thể ngăn cản được điều vui vẻ đấy.

joshua-cowan-323227-unsplash.jpg

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.