#413 Not Everyone Likes Me, But Not Everyone Matters :d

Khi mà cả thế giới check in đi du lịch nước ngoài, bầu trời trong xanh, nắng ấm chan hoà trên mọi bức ảnh show off trên FB thì mình ngồi nghe cái List EDM sort cho mấy bạn chơi game, uống trà đào và nhìn ra dòng người chen chúc ngập cửa ga. 😀
2018 của mình tới giờ chuẩn bị hết tháng 4 chỉ có một việc là xốc lại cuộc sống kỉ luật, điều độ, không được để bị ốm tiếp và những chuyện đi chơi như các bạn đang thấy xa vời hết sức.

Anh chị em hay chê cái quán mình hay ngồi vừa đông vừa ồn ào, thực ra mình chỉ cần có người di chuyển qua lại liên tục để không bị chán khi cứ phải nhìn mãi những gương mặt cũ và ồn thì đeo tai nghe rồi, vốn dĩ không có nhu cầu nói chuyện mỗi khi ngồi cái quán này.

Cái cảm giác đông đúc di chuyển liên tục đấy nó rất giống cảm giác ngồi ở KFC ngay đầu Collins St và Flinders Station vào một chiều mùa đông, gọi một phần Zinger combo- bánh kẹp gà với rau xà lách và sốt mayo, khoai chiên và coca cái set mình ghét cay ghét đắng sau này nhưng lúc đấy thì thấy ngon một cách tuyệt duyệt diệu. Cảm giác im lặng thưởng thức bữa ăn đầy đủ hiếm hoi trong một chuỗi ngày dài đói, đói và chỉ cảm thấy đói thì tất cả mọi người chắc sẽ có chung cảm xúc sống mình là chưa bao giờ “thấy thực sự được sống” như thế :))

Bây giờ thì ko đói nữa mà có khi còn hơi thừa mỡ nên tất cả còn lại chỉ là cảm giác ngồi giữa ngồn ngộn người đi đấy thì vô cùng thú vị mà vốn dĩ không thể chia sẻ một cách rõ ràng với ai.
>
Mình còn 2 cuộn film, 1 cuộn màu trong em pentax, 1 cuộn đen trắng ở ngoài, chưa từng chụp cuộn film đen trắng nào nên cứ luôn kiểu nửa hồi hộp nửa ngờ vực ảnh chụp ra không ra cái hình gì.
Nhưng dù sao thì nghỉ lễ xong mình cũng sẽ chụp xong hai cuộn film đấy.
Và nghĩ xem nên đi đâu đấy để hoàn toàn dứt ra khỏi mấy kiểu cảm xúc nửa uể oải nhàm chán đều đều mà các bạn cứ diễn đi diễn lại trước mặt mình. Cảm thấy thật là nhàm chán ấy.

:d

ali-arif-soydas-212102-unsplash.jpgisrael-sundseth-342304-unsplash.jpg

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.