#410

Theo định luật Murphy là: Nếu một điều xấu CÓ THỂ xảy ra, nó SẼ xảy ra, và vào thời điểm tệ nhất có thể!
Với mình thì mình thấy nó đúng và hợp lý hết sức.
Sáng thứ 7 tỉnh dậy của mình với tin nhắn, email và điện thoại của anh chị em khách hàng, của anh CTO thông báo chuyện cả BM đã tèo đêm qua và cơ số tk bị treo trong chiến dịch truy quét “đầy khát máu” từ facebook.
Cũng mất gần 2 tiếng uể roải, làm cái này cái kia thí mớ phốt mới tạm lắng xuống. Hà Nội những ngày cuối tuần gần đây im ắng u tịch một cách kì quặc, một kiểu âm u chậm buồn chỉ xuất hiện ở những ngày u ất mùa đông ở Mel, mà giờ giữa tháng 4 đầu hè HN mà cũng có cảm giác này.

Mình vẫn luôn tin là rồi mọi chuyện sẽ tốt hơn, rằng bản thân sẽ cần kiên nhẫn và im lặng giải quyết từng thứ một nhưng mà cái cảm giác bạn Fail tất cả mọi thứ- cũng fail từng thứ 1 :)) Cảm giác này dồn nén mỗi ngày là một thứ rất thú vị ấy :)) Giống như éo biết bơi và chỉ đang cố gắng nổi trên mặt nước và trôi mẹ nó ngược dòng chỉ còn cố gắng vùng vẫy quay lại.

Mình vẫn nghĩ là sẽ nuôi một em mèo màu vàng:)) Xong cũng đặt tên là Bob cho nó giống bộ film anh nhạc sĩ hát rong vô gia cư có con mèo Bob đến vực dậy cuộc đời.

andrew-walton-w_andrew_j-instagram-176048-unsplash.jpg

2 thoughts on “#410

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.