#357 Và mùa đông ấy trở thành mùa đông ấm nhất…

# #357 Và mùa đông ấy trở thành mùa đông ấm nhất…
Mình ngớ ngẩn tỉnh dậy từ giấc ngủ cuối buổi chiều thứ 7, đầu đau ê ẩm, đúng chỗ ngủ co ro này lần gần nhất đau đầu là lần ốm dặt dẹo suốt một tháng hồi tháng 7, tự dưng lại sợ sợ, sợ mình lăn ra ốm cái thì hơi bị buồn luôn.
Khi đau đầu thì chẳng nghĩ điều gì khác ngoài việc tìm cách chấm dứt cơn đau và nó cứ bập bùng theo nhịp đập từ mạch máu thái dương. Trùm chăn kín qua mặt, mình quyết định skip đi tập, skip nấu ăn cố ngủ vùi thêm một tí biết đâu nó lại đỡ đau đi.
Sau hơn một tiếng cứ nằm trùm chăn tận tưởng cảm giác bập bùng kia mình đã éo thể chịu được và đành dậy kiếm paradol uống, không được uống thuốc lúc đói và giờ dở dang này thì chẳng biết ăn gì ngoài đi ăn phở. Cũng may mình làm việc và sống theo thói quen được hoạch định trước, một lối sống an toàn và ít cần quyết định. Nên ăn phở thì lại ra quán phở gà quen thuộc ở xã đàn thôi.
Phở gà cánh trái + nước béo + trà đá. Vẫn ngon như xưa, mấy thìa nước phở ngọt lịm thơm dìu dịu đẩy lùi cảm giác đau đầu một xíu và sự dễ chịu quay trở lại trong phúc chốc.
Những lúc đầu đau kiểu này thì tốt nhất nên làm cho đầu óc trống rỗng vì mình hay có xu hướng bi kịch hoá mọi thứ lúc kiểu này. Chỉ cần nghĩ đến 1 chuyện éo vui thì nó sẽ có mọi lý do để kiếm 1 khẩu ak báng gấp và xả hết băng đạn vào cái cội nguồn éo vui đấy.
>
12h đêm, lang thang đạp xe về, mặc đến 4 áo nhưng không khí lạnh vẫn như kiểu xiên vào mặt, MU vừa thằng đội mới lên hạng một cách sít sao nhờ bàn thắng Deflection của Young- năm ngoái thì thua 1 bàn Deflection ngu vcl nhưng năm nay thì thắng.
MU “vẫn vậy” hoặc mọi thứ đã thay đổi, không còn bán thuốc ngủ nữa mà quay lại bán thuốc trợ tim. Dẫn bàn và phút cuối vẫn hồi hộp đái ra quần :))
>
Hôm nay là một ngày cảm giác gấp khúc.
Như kiểu mình cũng không biết set up mind-set nào là đúng, cách thể hiện nào là hợp lý hay đơn thuần chỉ nói những thứ mình nghĩ. Đôi khi 2 điều này không đi cùng nhau.
“Gặp” lại một người cũ :)) hố hố nghe mùi mình đã cư xử đúng. Nhưng thiệt không biết nên vui hay nên buồn.
Nói chung chỉ cần thấy đau đầu thì tâm trạng của bạn sẽ như L :d

cb4ff34358076022f19cf3c97c8f415a.jpg

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.