#354 Chocolate muffin and Cold Brew.

# #354 Chocolate muffin and Cold Brew.
Hôm nay là mùng 1 âm lại còn giữa tháng 11 thời tiết vẫn 27 độ và không có một mảy may nào rằng mùa đông sẽ tới. Sáng thứ 7 đi làm với kiểu hân hoan nhè nhẹ khi sáng mình tỉnh dậy không chút vất vả, không buồn nôn, không đau đầu, không chóng mặt, không bị căng thẳng và xuôi theo cơn ngủ một cách tự nhiên.
Khách hàng có 1 cái TVC mới và cho xem để yêu cầu comment :)) Đúng nghề của mình là nghề chê nên mình chê sml ra. Kì quặc là khách hàng không phật lòng tí nào và lại còn tỏ ra vui vẻ dễ chịu vì được nghe phản hồi :)) Hoá ra mình quên, mình vẫn bật sales mode nên kiểu chê sml lúc sales mode nó vừa dễ chịu, vừa ve vuốt xuôi tai, chê mà như không chê, khen mà không phải khen cho nên cơ sự mới tiến ra như thế.
>
Cuốn truyện hay đang Vào chương cuối, kiểu kết thúc mình chả thấy hay ho tí mà nó cứ chơi vơi hụt hẫng kiểu gì. À phía đông bắc trời đen kịt, mình định sang tận bên kia cầu vĩnh tuy ngồi cafe thì nhìn thấy bầu trời đen đấy hết hồn lộn ngược lại gần nhà. Nay đã ăn bánh nhưng éo hiểu sao cứ nghĩ đến món gì có thịt lại rờn rợn ghê răng và cuối cùng lại đi ăn bánh ngọt ( không có cái ngu nào giống cái ngu nào) uống cold brew chua dìu dịu. Một kiểu dễ chịu hết sức sâu sắc của thanh niên đã lâu không ăn đường.
Cuối cùng thì trời cũng chịu mưa, anh chị em bảo sau cơn mưa này thì trời sẽ lạnh, gió bụi cuốn lá bay lên tung xoè xong lại lẹt xẹt gom vao 1 bên góc đường, mình chắc cũng chờ hết cơn mưa này rồi về ngủ một giấc, tối tỉnh dậy thì mùa đông sẽ về :)) Xong mình sẽ đi tập, rồi về nấu gì ngon ngon ăn.
Hôm qua mình trầm cảm vcl về chuyện gia đình tuy nhiên không ở vị trí của người khác thì không thể hiểu được và nếu mong người khác đừng kì vọng gì vào mình thì tại sao mình lại thấy không ổn khi người khác không như mong đợi LOL.
>
Hôm qua nằm nghĩ nếu set 1 ngày là D day, :)) và rồi đếm ngược thì hôm nay là ngày bao nhiêu -365 hay bao nhiêu. Ngày ở Mel, hôm trước hôm cuối cùng mình chỉ dành để hít thở :)) đúng kiểu ngồi giữa công viên và hít thở để kí ức lưu giữ lại và không quên bất kì điều gì, rồi thì bây giờ nhớ vãi cả. Thế còn ngày cuối cùng ở HN, end tất cả mọi thứ và bắt đầu lại thì mình sẽ làm gì ?
Có vẻ cuộc sống ở nơi này vài năm, chỗ kia vài năm có vẻ phù hợp với mình, sẽ không bao giờ thấy chán :).

 

Ảnh chụp Màn hình 2017-11-15 lúc 13.57.35.png

3 thoughts on “#354 Chocolate muffin and Cold Brew.

  1. Đọc hết mà chưa thấy xuất hiện muffin chocolate đâu 😀
    Chắc cái thứ 7 vừa ui nó bị dư thế, t7 của e cũng âm điểm lun.

      1. Dạ, hơi chán tý mà làm được nhiều việc phết. 4 ngày nữa lại cuối tuần ui Yehhhh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.