#353 Hạt điều và trà sen vàng.

# #353 Hạt điều và trà sen vàng.
Một khi bạn đã có một nhịp sống đều đặn đến độ vũ trụ xung quanh bạn cũng chuyển động theo một nhịp đều đặn khả đoán, an toàn – tất nhiên đấy chỉ là những mặt trăng mà hành tinh này chi phối được. Còn những thứ khác thì chịu.
Tuy nhiên sự đều đạn khả đoán của mình nhịp nhàng đến độ 2 tuần nay cứ 1 hôm đi tập lại 1 hôm ra ngoài, 3 tối cách nhật gần đây đều ra quán cafe quen, view quen, đồ uống quen, ngồi đọc và viết linh tinh. Được cái không bao giờ gặp mặt khách quen nào nên mình không bao giờ bị chán :))
Và cả 3 lần thì chú bảo vệ trung niên về hưu lại đưa cho mình cái vé xe 10, :)) không thèm ghi lại vì yên xe vẫn còn nguyên số. Toàn đi một mình nên số viết cũng chẳng bị mờ đi.

Mình đã nghĩ ra 1 hình xăm mới :)) chỉ đang chưa biết cho vào đâu theo font nào cho đẹp.
Hôm nay gói ở nhà một ít hạt điều ngon lành trong hai tờ giấy ăn xong ngồi bóc bóc lơ đang ngồi đọc tiếp cuốn truyện. Mình mỗi lần bị để tâm vào điều gì thì thôi thúc và tò mò dã man cho cái kết. Dù đọc trước thấy cũng bình thường hoang mang bất ngờ cho lắm.
Bây giờ mình chỉ hoang mang bất ngờ bơi chuyện lâu lâu nghe kể về cuộc sống của những người khác. Giống như kiểu một người lo sợ mình sẽ đột tử mà bỏ bê mọi thứ sống gấp, sống vội, mình nửa thương, nửa giận. Vô cảm cũng không được, quan tâm cũng không biết làm thế nào. Nói chung mỗi khi nghĩ đến gia đình thì mình chỉ cảm thấy chán vcl. Chấm hết.

Ảnh chụp Màn hình 2017-11-15 lúc 15.18.51.png

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.