#315 Uncommon Type: Tóc đen

# #315 Uncommon Type: Tóc đen
Mình thiệt éo thấy điểm liên quan nào giữa balo combat, giày oxford nâu, jean xanh bạc màu sang màu trắng trắng và sơmi hoa văn đi bar mà cái anh đang oang oang phỏng vấn chém gió tiền tỷ gần chỗ mình ngồi đang pv một em sv kinh tế quốc dân mới ra trường có dáng ngồi của bọn gà công nghiệp bị mẹ bao bọc quá mức. :)) Mình lỡ vô tình quay ra soi do mải vuốt vuốt tóc quên cả cắm tai nghe. Thiệt thì khi viết/gõ ở giữa chốn hỗn mang ken đặc người này mà quên tai nghe thì thật khó ở khi cứ phải bắt sóng vào những câu chuyện nhạt nhẽo của các bạn mà mình vốn biết rõ toàn chém là chính. :)) Anh boss vừa uống rồi nên anh í vào pv 2 bạn với nước bọt không và ngồi ké à. Nhanh chóng đeo tai nghe để thoát khỏi cuộc sống hỗn mang nhiễu nhương kia, thiệt không có tý yên bình nào.

Do có quy định mới nên anh em đành phải ứng biến chấp nhận cả mấy em hd 5m :)) Mình dành cuối giờ chiều tiếp chuyện 1 anh khách hàng type tương tự xong tự dưng thấy mênh mông vô độ như kiểu mình lạc giữa cái thành phố 7.58 triệu dân này :)) Như kiểu anh chị em cô chú bác ra đường đều có mục đích chứ không phải type như mình hay mình cũng cần một quán ăn đêm như trong cái film quán ăn đêm ấy. Cho những người toàn đi một mình, cần chỗ ngồi, ăn, uống, im lặng. Giờ thì mình cứ phải move từ chỗ này sang chỗ khác theo từng khoảng im lặng của cái quán đấy.

Here’s a simple song
Won’t stop the rain from coming down
Or your heart from breaking
Here’s a simple song
It’s never gonna turn this day around
Stop the earth from shaking
It is just a simple song
Nothing right or wrong
You can sing along if you want to

Có người comment về kiểu lạnh lùng băng giá các thể loại của mình và type nụ cười đang tươi cười bỗng vụt tắt và quay lại gương mặt không cảm xúc xong tự dưng mình để ý hoá ra mình biểu diễn gương mặt không cảm xúc đấy nhiều đến độ cơ bản các bạn đều nghĩ đấy là gương mặt thường trực của mình và con người nhạt nhẽo vô vị của mình chắc hẳn cũng funny như cái mặt mình:)) Sau đấy một số bạn có lượng thứ bỏ qua thì hay comment giọng mình, mặt và những thứ mình hay chơi hoặc giết thời gian thường éo có gì liên quan dến nhau cả. Cơ bản mình ghét những thứ nửa vời :)) Những thứ kiểu biết một ít là đủ rồi ấy.

PS: Giai ngoan đã quay về tóc đen :))

30224519824_3ce8725de3_o.jpg

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.