#313

Dần dần những thứ bạn có càng nhiều, tích luỹ theo thời gian sẽ trở thành cái neo, neo cứng cuộc sống của bạn lại, cái gì bạn cũng sợ mất, sợ đổ vỡ, sợ thua thiệt, sợ không được lòng người, sợ những việc mình làm không được kết quả như mong muốn.

Hôm qua mùng 1, mình cố gắng đi nhẹ nói khẽ, cười duyên, sáng đến tối không gây chuyện với ai :)) Cơ mà nhiều khi muốn êm đềm thì cuộc sống cũng tự bị khuấy nên tuy nhiên chúng ta đều được chọn cách phản ứng như nào.
Hôm trước đó thì đang lơ đễnh về nhà thì em la già lần thứ 2 hỏng xe ở ngay đầu đường đoạn Mipec, lần trước thì đứt xích còn lần này thì đứt dây ga :))) Lần nào thì cũng đẩy sml về nhà, anh sửa xe gần nhà thì tươi cười bảo cứ để đây rồi đi zề đi, hơn 8h thì sửa xong mình lấy xe lượn 1 vòng test, đi sẵn giầy nếu có đẩy thì đi bộ đỡ đau chân – cơ mà ngon rồi.

Hai lọ mực mới thể hiện màu sắc xuất sắc hết sức, bút hơi lởm tuy nhiên lên màu đẹp, mịn, không bay màu quá nhiều trên giấy sổ của Google chỉ là giấy c150. Mình thực sự nên mua em lamy 2000 ngòi ef :))

Lần nào khi đi chơi về não mình cũng bị chậm chạp đi mất mấy hôm kiểu như không thể nào vào giữa guồng chăm chỉ đi làm được. Check-book vé đi Indo thăm Đạt và đường xa vạn dặm nghe mùi kiểu gì cũng có 1 stop :)) airasia chênh VNA hơn 2 củ nên có khi chọn đi Airasia lol.

À đấy, kể về chiện sở hữu làm tù túng con người, :)) sau khi ôm thùng đồ sứ yên lam từ SG về, mình đã có lượng tô chén đĩa đủ dùng cho 10 người :)) trong khi sống 1 mình độc thân, mình thực sự cần 1 cái tủ để chén đĩa riêng. Nói câu này xong nghe mùi ảo tưởng huyễn hoặc giống như quote trong fightclub: “we buy thing we don’t need with money we don’t have” Lúc sinh viên mình có đúng 2 cái thìa 2 đôi đũa, 2 cái bát nhựa to, 1 cái xoong nấu mì và 1 cái bát con :)))nhưng vẫn cảm thấy hài lòng hết sức chứ không kiểu như bây giờ ngồi soi nguồn gốc xuất sứ, chất men, hoa văn các kiểu. Một sự phức tạp màu mè thiệt không cần thiết.

Mình cứ nghĩ mãi về chuyện hình xăm bên tay trái sẽ là con chuồn chuồn, mớ bông hoa hồng, bông sen hay một cái lá dương sỉ :)) Chuyện xác định xem bạn thích cái gì vào thời điểm nào cũng thật kì quặc, mình dạo này thấy người cũng hơi chi chít cơ mà kệ đi còn hơn 9 tháng :)) Còn sống ngày nào thì bạn nên vui vẻ ngày đấy nhở :)) Mong muốn của mình là quay lại Mel gặp anh em :))) hít thở không khí xưa cũ êm ái. Vậy đi nha.

 

À :)) Anh chi em đua nhau khoe con gái, có bầu, cưới xin mà mình thấy cuộc đời chóng vánh ngột ngạt quá. hu hu

16375093871_a79556d5fa_o.jpg

31532932634_c368e5b3cb_k.jpg

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.