#294 Green Circle

#294 Green Circle

Mình hay vô thức nhìn ra cái hình tròn màu xanh trên cái biển hiệu đèn LED từ cái góc quen thuộc, một tối thứ 3 ở cái chỗ đông đúc ồn ào này mình là đứa duy nhất ngồi một mình cười mỉm đầy kiểu vui vẻ nhẹ nhõm, một kiểu vui khi éo còn tí sức lực nào để tiếp tục :d Hôm nay là một ngày dài dài dài dài một cách khủng khiếp, đến độ 5h10 phút mà mình cảm thấy thực sự muốn đi về nhà làm một giấc và không cần phải tư duy nhất kì chuyện gì nữa. Ơ nhưng sao bây giờ mình lại ngồi ở đây.

Sau khi cắt tóc xong thì giờ sáng nào cũng có thêm một việc là vuốt Pomade tóc tai đẹp trai rồi mới đi làm và xung quanh mình có đến 3-4 cái lược, cơ mà cho dù có chải có vuốt thế nào thì vẫn có 1 khóm tóc nhất định không theo 1 tí quy hoạch nào mà nó cứ xoạc chân ra theo hướng ngược lại.

Hôm trước mình hơi điên điên với trong lúc say tự dưng post lên 4-5 cái note gõ từ lâu toàn thứ nhạy cảm :))) Thiệt ngu sau khi post xong mấy tiếng thì mới phát hiện ra xong  rồi đặt pass :))) Mu muội vãi. 

Đời sống tinh thần dạo này lên cao nên kiểu đầu óc mệt mỏi không thể nghĩ đến gì ngoài chuyện muốn đi ngủ và không mảy may mong mỏi soi chiếu cuộc đời mình vào kiểu các xa hoa màu mè đíp đíp của các bạn khác được.

Hn suốt ngày mưa buổi tối, một kiểu phá game rất khó chịu, tối cứ dắt xe khỏi nhà là mưa xong lại dắt vào.

À Các bạn nên xem cái film này đi ” this-beautiful-fantastic” đảm bảo đúng kiểu phong cách lập dị đíp đíp mà các bạn hào hứng. Film thì ít nhân vật có mỗi chị nữ chính rõ xinh mắc bênh ODC hay là hội chứng Asperger giống mình, nói chung kỉ luật cẩn thận, ngăn nắp dã man rồi chị ấy có ông hàng xóm mê làm vườn nhưng khó tính có 1 anh đầu bếp bị dị ứng một ngày đẹp trời hai bên cãi nhau, anh bếp sang nấu cho chị nữ chính, chị nữ chính chuyển đi làm ở thư viện với team quản thủ thư viện khô cứng đến dã man và ở đây chị Nữ chính gặp một anh designer chuyển thiết kế máy móc tính tình lập dị và chỉ thiên về kĩ thuật. :))) Thôi đoạn sau hay ho để anh chị em tự xem.

000027.JPG

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.