#288 Nếu như phải cách xa

# #288 Nếu như phải cách xa
Mình cơ bản là rất ghét những người có nụ cười chỉ nở ra khi có người khác nhìn vào, kiểu như cái gương mặt thơ ơ vô cảm của giây trước và nụ cười toe toét ra vẻ chân thành của giây sau là 2 con người khác sau. Dạo này gặp nhiều người như thế phết, nhiều đến độ mình cứ tự hỏi cái nụ cười “thời trang” đấy có phải các bạn học nhau để diễn cho sâu hay không. :d

Sau một cuối tuần lê la vạ chỗ nào cũng ngủ từ sàn nhà cho đến đệm xếp rồi trên oto mình lau đau ê ẩm đúng như kiểu người uể oải sau một chuyến bay dài. Ra quán caffe quen, đúng thiệt còn luôn ngồi đúng cái bàn, cái ghế đấy nhưng bữa nay anh pha quen nghỉ nên cafe uống không ngon như bt.
Gần đây toàn uống cafe nóng kể cả khi bên ngoài nóng vãi nhưng mình vẫn cảm thấy nên uống cafe nóng sẽ có cảm giác mát nhanh hơn là cafe đá rồi ngồi nửa tiếng mồ hôi vẫn chảy. À dạo này đang ghét kiểu cốc đá chảy nước nên thấy cốc cafe nóng cũng dễ chịu hơn.

Hồi chiều mình mới đi ra hàng cắt tóc của anh Trọc, ngồi chơi nửa tiếng suy nghĩ xem có nên cắt luôn không :)))) tìm mãi mới có lý do là chưa có pomade mới nên đi về.
>
Mình lại ở trong tình trạng tưng tửng, vô lo, rất có mùi nguy hiểm.
Kì quặc kì quặc.

104D700015.JPG

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.