#285 Summer Day

# #285
Mình vẫn buồn cười vì hay xuất hiện ở cái quán cafe đấy đến độ vừa vào đến cửa anh chị em nhân viên đã nhớ mình uống gì :)) hôm nào mà gọi 1 cái gì khác kiểu cold brew hay gì thì một loạt hỏi thăm tới tấp đưa đến có phải hôm trước pha sai gì không.
Hôm nay mùng 1, ngay từ đêm mình đã bị 1 phát thót tim :))
Nghĩ cũng ngu.
Dạo này Hn vắng vẻ lạ hoặc mình toàn ra đường vào cái giờ oái oăm nên thấy đường thông hè thoáng như kiểu đường rộng mà người thưa hẳn đi.
Ngủ đến tận trưa t7 mới dậy và cảm giác hôm nào cũng giống như mới chạy 10km về, uể oải mệt mỏi, người đau nhừ, bẻ khớp nào cũng kêu răng rắc.
Mình giặt phơi một đống quần áo, đếm kiểu gì lên tận 24 cái, thứ 7 dành để giặt đồ, chủ nhật để là quần áo và đánh giày :))) Mình thấy kiểu sống như cái đồng hồ của mình thú vị phết.
Sau khi burn-in thì con tai nghe của mình nghe thấy hài lòng một cách sung sướng dễ sợ. Như kiểu cả tuần trước phải nghe từ cái con tai nghe rè rè đi cung con nokia cục gạch là cả 1 sự tra tấn, nhưng cũng may sự tra tấn kết thúc rồi.
>
Bữa nay bầu trời lại tối đen xám xịt và mùng 1 thì phủ rất đông nên mình đành off đạp xe chuyển sang chỗ ngồi quen thuộc, uống mocha nóng rồi ngồi đọc sách nấu ăn, thấy rảnh rỗi dễ sợ, thiệt thì cuộc sống của mình cũng êm đềm trôi thôi nếu như mình không làm gì ngu ngốc. Cơ mà thói đời cứ mỗi lần êm đẹp lại một lần gây ra vụ gì đấy rõ ngu.
>
À mình đã từ bỏ ý định nhuộm tóc màu xám tro sau khi nhìn thấy một thằng giống giống mình xong lại còn mặc nguyên cây đen :))) và mặt nó đụt vãi. :))) Nên mình không thể nhuộm tóc rồi lại coi đụt như thế được.
>
Ngồi trong nhà với ánh sáng vàng ấm áp xong nhìn ra ngoài trời xám xịt đe doạ vãi, chả bù cho đã đứng ở ngoài đường kể cả trước cơn giông gió thì thấy bình thường thoai. :d
Hố hố blog của mình có những ngày nhiều traffic kiểu visit = impression vãi, kiểu không có gì mới là anh chị em thoát luôn :))

Lâu lâu mình cũng thấy mình nhảm nhí ngang em Trang Hý:)) Nói nghe đau cả đầu cơ mà em đấy buồn cười.

Ảnh chụp Màn hình 2017-05-22 lúc 13.08.07.png

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.