#268 Casual Friday

# #268 Casual Friday
Mình quen ngồi ở quán cafe gần nhà, nó quen đến độ vừa vào nhân viên đã chào cả tên và nhớ cả cái đồ mình hay uống làm mình thấy hết sức ngỡ ngàng.
Quán cafe quen này quen với mình nhưng đặc biệt khách hàng thì thất thường vô cùng. Bao nhiêu lâu mà mình chẳng nhớ gương mặt nào đã từng đến. Mỗi lần lại 1 type khác, lúc thì nhạc nhẽo hay ho, vắng vẻ nhẹ nhàng. Lúc thì xô bồ như cái chợ, Mình vẫn ngồi 1 chỗ quen thuộc, nhìn ra 1 góc quen thuộc, một kiểu quen thuộc cố hữu của thói quen lặp đi lặp lại 1 cách an toàn.
Gần đây mình hơi dễ bị lose cool- một kiểu mất kiểm soát rất thiếu ý thức. Mình nhận ra rõ ràng việc đấy nên cũng kiềm chế một cách chủ động.
>
Kể ra thì cuộc sống đều đều của mình gần đây cũng coá khá nhiều bước ngoặt thú vị cơ bản là nếu không muốn quyết định sai lầm thì đừng tham lam, đừng quyết định gì trong lúc bạn chỉ muốn duy nhất 1 thứ mà không nghĩ cho tổng thể :))
>
Mấy bữa nay cũng chỉ có làm việc, chả có đi đâu chơi nên chả có mẹ gì fun để kể.
À Câu lạc bộ các chàng trai tốt của Ca (AKA The good Dudes Club) sẽ tổ chức off hangover ở một nơi xa vào cuối tháng này. Mình tự dưng thấy hào hứng vô vàn với kèo đấy.

Remember : Casual Friday

4K Smartphone Wallpapers 04.jpg

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.