#267

# #267 Vị của Mocha
Mình vẫn hay giữ một loại những thói quen mang tính chu kì, đều đặn, lặp đi lặp lại đến chán trường như kiểu đọc 1 type sách, ngồi ở 1 quan cafe với vị trí chính xác, gọi 1 loại đồ uống. Những thói quen mang tính chu kì này giúp cuộc sống trở nên dễ đoán nhưng tối ưu một cách dễ chịu và có thời gian cho mọi việc cần làm và đơn giản cứ follow timeline một cách chính xác từng phút. Đến nỗi em pha chế vừa thấy mặt mình đã đọc luôn giúp tên đồ uống.
>>> mình định type về cafe mocha mà tự dưng tụt hứng vãi…
>
Có một cái gì đấy làm mình bị buồn ngủ một cách kinh dị, vừa ăn cơm tối xong (bữa nay ăn cơm cũ ngày hôm qua nên chả chụp ảnh gì ) thì trời đổ cơn mưa ập xuống vội vã, đạp xe cancel, mình ngồi ngớ ngẩn ra cửa ngắm mưa rơi rồi chỉ thấy lạnh vãi nhớ ra không có mặc áo :))
Hoặc do mình quá mệt mỏi sau một ngày thứ 2 hoặc do ăn no hoặc do cái thời tiết củ chuối này làm buồn ngủ dễ sợ. Vừa ngồi xuống chỗ đọc sách êm ái mình ặt cổ sang 1 bên ngủ gật luôn 1 giấc.
Có 2 lựa chọn cho cảm giác tỉnh dậy từ 1 giấc ngủ ngắn : 1 là cảm thấy tràn đầy sinh lực, vui vẻ, buồn lo tan biến, đầu óc nhẹ nhõm dễ thương vô vàn.
Cảm giác thứ 2 là: Crap. Éo hiểu sao hay chuyện gì đang diễn ra. Nên ngủ tiếp hay dậy. Đáng ra nên dậy làm 1 ly xong phê phê ngủ tiếp thì vui. Nhưng đồ ăn còn chưa cất,bát chưa rửa, đồ đi làm chưa xếp đến người còn chưa tắm. Mình đành lề mề bò dậy.
>
Mình vốn dĩ có nhiều vấn đề nhưng có vẻ mình thu nó lại chỉ còn có 1 thôi :d
Vấn đề khó giải quyết vãi.
>
Mình mua được 1 cái nhíp nhổ xương cá, cơ bản coi như complete knife tool list của mình. Chưa biết nấu ăn ngon không hoặc có làm gì ra hồn không mà dao kéo thấy tốn tiền ghê á.
Mình nuôi cá đẻ như lợn đã là chyện bình thường nhưng team cá neon từ đầu tới giờ chưa có đẻ nhưng đợt này có 2 con bầu to lắm – mình cũng hào hứng chào đón lứa cá mới đến với thế giới- thế giới của mấy con cá có vẻ yên bình hơn thế giới của bản thân mình.
Gần đây chẳng còn viết mấy thứ vắt từ tâm can ra nữa rồi mà giờ toàn cập nhật những thông tin nhỏ bé vụn vặt.
À mai, mình làm mực trứng rim nước nắm :d Để xem ăn cơm có vào không.
>
Hôm qua là một tối kì quặc, chỉ vì nghĩ đến hôm sau một núi việc mà mình mong ngày mai đừng đến :)) Lần cuối có cảm giác này là những đêm ngột ngạt một mình chống đỡ mọi thứ nhưng chỉ thoáng qua thôi, éo có gì có thể giết được mình.

Ảnh chụp Màn hình 2017-05-13 lúc 22.17.57Ảnh chụp Màn hình 2017-05-13 lúc 22.17.59 2

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.