#263 Bạn Cũ

# #263 Bạn Cũ
Một sáng ngày nghỉ, như mọi nhịp sống đều đặn khác mình thức đến 4h sáng và chỉ đi ngủ khi cảm thấy sẽ nhắm mắt và ngủ luôn chứ không cần dỗ dành giấc ngủ đến như mọi khi. Uể oải dậy lúc 11h, thấy tin nhắn inbox fb đến, lại tưởng trang em pm hỏi lại về vụ voutcher :))) hoá ra là chỉ trùng tên, 1 người bạn cũ, 1 người không có trong friends list, bạn nói lời xin lỗi vì những điều đã xảy ra và mình vẫn luôn nghĩ người cần nói ra những lời xin lỗi đấy là mình. Adds lại fb, nói vài ba câu vì còn thiệt uể oải, bạn thì đang đi làm hẹn tối sẽ nói chuyện. Mình luôn cả kiểu người thích kịch tính hoá mọi chuyện và không chấp nhận chuyện thua thiệt, thất bại nên đôi khi luôn dễ dàng đánh mất những tình bạn tốt đẹp những tưởng bền vững lâu dài nhưng kết thúc vớ vẩn do bản thân :D. Dù sao bắt đầu lại một tình bạn cũ cũng là một cố gắng tốt phải không.
>
Mình thì luôn tin là mọi chuyện dù là khó khăn ngặt nghèo thế nào hay đơn giản vô vị thì đều có bắt đầu và kết thúc, một kết thúc nhẹ nhàng hay khó khăn dằn vặt đau đớn là do bản thân lựa chọn. Nhiều khi cứ nên AQ là mọi chuyện chỉ đến đây thoai thì mọi thứ dễ thở hơn biết bao nhiêu.
>
Mình buộc phải cancel và lùi ngày chuyến đi hóng Ăngkorvat của mình sang tháng 6 vì không xin được nghỉ và cũng thấy đấy là một quyết định hợp lý.
>
Vẫn đang đọc “Về Nhà” của chị Phan Việt tuy có hơi mùi mê tín và đồng bóng rất phụ nữ thì một trong số ít những nữ văn sĩ mình thấy đồng điệu với những gì chị ấy viết hoặc mình cũng hiểu cảm giác tư duy một mình, tự hỏi tự trả lời và tự đưa lập luận bắt bẻ nhau và khi hiểu ra một điều sai khác hoàn toàn những thứ mình biết thì lại tự tay bỏ nó đi để tiếp nhận điều mới.
Anh chị em khoái đi chùa cầu cầu khấn khấn có thể đọc qua tham khảo cho vui cũng được, dù mình luôn đánh giá anh chị em cô bác đi chùa cũng không hào hứng tìm hiểu đang thờ cùng cầu xin ai, cầu xin cái gì, nguồn gốc từ đâu, kiểu mọi thứ mang màu sắc mê tín, u ám mê muội vô ngần :d
>
Bể cá ở nhà đang đẻ ra thêm 1 lứa mới, bé xíu, ngọ nguậy, tổng cộng là 4 lứa liền đẻ gần nhau, mình không dám thay nước mà để yên, mặc kệ rêu lên để không làm ảnh hưởng môi trường.
Cảm giác mọi thứ gần đây đều thuận và nếu có điều gì không như ý thì âu nó cũng cần phải xảy ra như thế tuy ngược với mong muốn nhưng lại có lợi ích một cách không thể phủ nhận. :d
Lan Ngô đi Myanmar về đã gửi cho chai Whishy Grand Royal uống êm dìu dịu. :d Mình sẽ dành ở nhà uống thay vì cầm đi chia sẻ cho đồng đội uống pha nước táo úc mà chê như vạc :d. Các bạn khoái kiểu rượu thuốc quê ngâm uống cháy cả cổ :)) Uống say say xong sáng dậy đầu đau như búa bổ.
>
Mình bắt đầu khâu cái case đựng dao, đã có 1 mẫu mà cảm thấy hài lòng và hào hứng thú vị :)))

Ps: tiện thể anh chị em xem xong Suit, Walking Dead, The House of Card thì chuyển sang Fargo đi, cảm giác chậm dãi, lạnh lùng buồn thê thảm y như ” No country for old man” cho xem.

31532_1228346603674_7295330_n28647_1219475381899_2990926_n28647_1219471741808_5884367_n

2 thoughts on “#263 Bạn Cũ

  1. Vẫn văn dài cả trang đi xuyên lục địa các vấn đề 😀
    Ps: mà giọng văn bớt đanh đá roài.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.