#232 Ám ảnh là một phép ẩn dụ

# #232 Ám ảnh là một phép ẩn dụ
Giống như việc ngồi trên một con thuyền gỗ giữa biển, mỗi người sẽ nảy sinh một nỗi sợ hãi khác nhau. Mình thì âm ảnh bởi việc sẽ có 1 con cái voi xanh to lù nổi lên quật cái đuôi rách te tua, đầy hàu bám đập tan con thuyền của mình.
>
Quán sơn đã cọ viên đá cong đẹp đẽ ở bể thuỷ sinh văn phòng rất sạch, làm việc với các bạn cẩn thận tỉ mỉ rất thích vì khoả lấp được thói quen tuỳ tiện, thiếu chuẩn bị và nôn nóng của mình. Tuy nhiên QS quên không cọ kính xung quanh bể nên mình đã dùng 20 phút của buổi trưa ngắn ngủi để cọ cho sạch sẽ và tất nhiên cảm giác duy nhất khi nhìn mọi thứ sạch sẽ gọn gàng là hài lòng.
Ở nhà mình đã quẳng hết chỗ đũa cũ đi, mua đũa mới, mua thêm bát sứ và cốc sứ thật đệp nhưng mà sống độc thân thì với chỗ bát đĩa cho 6 người đấy thì hơi bị nhiều.
Mình dành cuối tuần im lặng cho những thứ không #typicalsunday khác.
Cuối tuần mình suýt chạm đến cảm giác hangover cơ mà vẫn tỉnh rồi sau đấy lại thắng bài được 710K.:)) dạo gần đây toàn thắng, chắc là đỏ. Kì quặc thật.
Ngủ vật vờ lúc 4h sáng đến 5.30 không thể ngủ được vì tuấn béo ngáy như lợn, kiểu tiếng ngáy có âm điệu vồn vã , trầm bổng, mình 2 lần đấm vào người tuấn béo rõ đau, khục khục 1 2 tiếng xong lại ngáy tiếp. :)) Trước hồi béo mình cũng ngáy nhưng giờ ngon rồi.
>
Buổi tối, hồ tây vẫn đông khúc gần phủ vì đông người đi lễ, đoạn bên kia thì vắng ngoe , các bạn yêu nhau giờ tung tẩy cafe or lên bờ hồ hết, để lại bờ hồ tây cho các bạn lang thang một mình yên bình biết bao.
Hôm nay là ngày vía thần tài, các bạn tranh nhau mua vàng, mong tài , mong lộc.Mình mua 1 em Zip mới, Ace of Spade, dùng em Zip đen sần cũ set fire cho em Zip mới. Mình không cầu tài lộc, mình chỉ cầu may mắn, cầu giữ được lửa nhiệt tình trong tất cả những việc mình làm. Vậy thôi.
>
A Man of purpose focuses on his destination, not his situation, Don’t let your situation mislead you!

IMG_4476.JPG

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.