#221 31/12

#221 31/12
Mình thì không mảy may quan tâm đến ngày cuối cùng của năm, 2016 với mình trôi qua có đoạn nhanh đoạn chậm, có đoạn như bị cơn lũ quét cuốn trôi đi tuyện nhiên không để lại chút kí ức nào.
Mình đã xác định dành nguyên 2016 chỉ để giảm cân, thu xếp lại cuộc sống, điều chỉnh những thứ cần và không cần để không gây ảnh hưởng tới kế hoạch của mình.
Cho đến hôm nay 31/12 mọi thứ vẫn thật sự trôi theo dự tính. Cảm giác giống như 2011 :D:D:D Cái năm mà mọi thứ mình làm đều thành công và suy cho cùng 2016 cũng hoàn toàn không tệ.
– Mục tiêu cốt yếu là chăm chỉ làm việc và giảm cân. Mình đã giảm cũng khá ổn từ 99.9 xuống còn 81.2 trong 11 tháng.
– Bạn Màu bột quyết định dọn ra ngoài sống và cho dù có tốt, có dở, có sướng khổ thế nào thì mình luôn nghĩ đây là một quyết định đúng. Chẳng có kinh nghiệm đáng giá nào mà trải qua một cách êm ái cả. Chẳng có con người trưởng thành với một lô kĩ năng to-do-anythings nào mà lại có 1 easy past. Cho dù bạn í có không nói chuyện hay không quan tâm đến chuyện tồn tại của mình thì mình vẫn là một thằng anh trai mang tiếng “xấu” và follow mỗi khi cần thôi.
– In the end- Everyone leave :d So true. Mình quen với việc mọi người đến rồi đi và đôi lúc mình còn là người chủ động đi nữa. Cho nên điều tốt nhất có thể làm lúc đấy là move on và sống tiếp 😀 Những chiện đau khổ, hờn giận, thứ tha mình đã type mòn tay ở những cái # khác rồi. Nên #221 này của mình chỉ nói về những điều vui vẻ.
– Điều hay ho nhất là mình đã buộc được tóc, hơi phiền toái tí mỗi sáng thức dậy là phải chải đầu rồi buộc tóc mới đi làm được cơ mà buộc đúng kiểu mình thích thì cũng fun.
– Mình có hẳn cmn 4 hình xăm mới và thích thú nhất là hình diamond sau tai :)) No fucking hiding anything :))
– Gia đình với mình ở 2016 như một thứ gì xa vời mà nghĩ chỉ thấy chông chênh vì thực sự không biết gia đình expect điều gì. Mình vẫn nghĩ chuyện giải thích rõ ràng 2 con đường: kiếm tiền bằng mọi cách, bất chấp thủ đoạn và hình thức (trong khi nó là cách dễ làm) và nhặt nhạnh kinh nghiệm, học những thứ chưa biết, im lặng sufferring, đổi thời gian lấy kinh nghiệm để đến khi sẵn sàng có thể bẻ bước ngoặt như mình đã thống nhất với bà nội. Nhưng không hiểu sao những người khác lại thật chóng quên và những chuyện hài hước bắt đầu.
– Mình vốn không để tâm chuyện những người khác sống or thể hiện thế nào xung quanh, thời gian của họ chậm hơn của mình, mọi thứ di chuyển, hành động, suy nghĩ đều chậm hơn và điều này tốt mình sẽ làm được nhiều việc hơn trong cùng một khoảng thời gian, không có thời gian chết, không wasted time vào những điều không cần thiết,

Mình bước qua 2017 với một tâm trạng cảm giác như không thừa thãi 1 ngày nào của 2016 sống trọn vẹn mọi khoảnh khắc cả vui, cả buồn, cả thất vọng, cả cảm giác tận hưởng niềm vui trong im lặng một mình và sẽ sống tiếp tục như thế ở 2017 nhỉ.
#ngoluoc #livingfuckinghappylife #livinginthesunshine #dreamchaser

B&W _295.jpg

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.