#206

#206

Trong khi các bạn nô nức hò nhau đi rạp  xem và review Doctor Strange như những nhà bình luận chân chính, sâu sắc, màu mè và mũi mẫn, phảng phất cái giọng văn kiểu nếu chưa đi xem, chưa review, chưa đăng cái stt nào về film này, film kia thì bạn thật thiếu thức thời.
Thì mình dành cả cuối tuần trước ở nhà, đi qua đi lại, dọn dẹp, thu thu xếp xếp, khâu nốt cái túi da xanh rêu và xem ” Lawrence of Arabia” một kiểu film cổ điển, chậm dãi, chả có mấy xuất hiện diễn viên nữ nào, nội dung đơn giản, kỹ xảo ở mức thấp, không màu mè, âm thanh còn hơi tệ so với chuẩn 7.1 7.2 bây giờ nhưng diễn xuất của chú Peter o’toole ấn tượng đến nỗi mình luôn nhớ câu của chú ấy nói trong film:

” all men dream, but not equally. those who dream by night in the dusty reccesses of their mind, wake in the day to find that it was vanity, but the dreamers of the day are danger man, for they may act on their dreams with open eyes, to make them possible”

Cũng không có gì tệ với việc chạy theo số đông, theo xu thế, theo hot trend của các bạn :d nhưng rồi lại thấy những thanh niên lạc lõng như mình luôn thích nhường đám đông lao lên vài bước và rồi đứng sau thăm dò nhìn ngắm.

Kết cục trọn vẹn nhưng mình vẫn cảm thấy hụt hẫng kiểu gì gì, có thể mình luôn sống trong một mớ mơ hồ thú vị :d rằng anh Lawrence ở lại Arb làm hoàng thân rồi đi buôn dầu lửa he he.

>

Đó là câu chuyện của tuần trước.

Tuần này cuộc sống nhạt nhẽo của mình sẽ move sang một thứ thú vị hơn la ngủ nguyên ngày chủ nhật.,

Vì chuyên Myanmar tạm lùi sang tháng 12 nên tự dưng thấy trống trải kì kì :

>

Buổi tối, mình kéo một vòng hồ nhẹ nhàng, rồi còn ngồi thẫn thờ ở hồ nửa tiếng để hít thở cái không khí im lặng nhẹ nhõm một mình và điều hay ho là mình cảm thấy sống hơn bao giờ hết :d Sau đó còn chụp ảnh lại để làm bằng chứng cho any cuộc cãi vã có thể hoặc có khả năng xảy ra. Sống mà luôn luôn cần chuẩn bị trước mọi điều tra xét thì nghĩ thôi cũng thấy mệt mỏi rồi.

Đang lên số và khâu cho anh Shinwa cái case đựng tẩu, nghĩ thôi cũng thấy nó đệp rồi.

>

Mình vẫn luôn nghĩ cái ví dụ của các em gái thất tình nghĩ mình là củ hành, thằng đàn ông ngu ngốc bóc hết lớp này đến lớp khác, các bóc càng thấy đau đau, nước mắt 2 hàng. Cái ví dụ đấy thì buồn cười.

Nhưng mà mình tin tâm trí hay bản chất mỗi con người cũng có những layer khác nhau để mà càng tự tìm hiểu, càng biết nhiều về nó thì lại càng bất ngờ 🙂 cái này là mình tự bảo mình thôi, lâu lâu thấy mình sống phức tạp vãi.

Cơ mà :d mình sống với vỏ bọc + giáp dày quen rồi, bạn nào cố bỏ ra thì lại khóc hết nước mắt thôi.

>

Sáng nay bạn khách hàng số lại call muốn chạy quảng cáo :d , thanh niên sales chảnh như mình nếu không quen, không giới thiệu hay không biết là ai thì mình hiếm khi nghe điện :d Nhưng call đến lần 3 thì cũng nghe coi sao.

Nắng Hà nội đầu đông đẹp vật vã, nay thứ 6 được mặc freestyle, khách hẹn tận hồ gươm nên mình chọn Aha ngồi cho cafe quen vị,  vị cafe vẫn thế, cafe thiệt pha phin nên vẫn nhạt nhạt chứ không đậm đặc kinh dị như đậu nành rang.

Nam thanh nữ tú ngồi tràn ra vỉa hè tuy nhiên luôn ngồi sát mép nắng, khách tới muộn 20min nhắn tin xin lỗi 😀 Tất nhiên mình chẳng có lý do gì từ chối.

À nếu ra cafe ngồi có 2 cách để tránh bọn đánh giày hỏi thăm vồn vã, 1 là đi cmn dép lê, 2 là đi 1 đôi stan smith trắng cmn không tì vết như mình hôm nay thì tuyệt nhiên vô hình với bọn đánh giày 😀 Có hôm mình đi đôi giày vải bẩn bẩn nhưng thoải mái, cái đôi mà chệ Hiền không dưới 3 lần dè bỉu vì suốt ngày đi cái đôi đấy . cơ mà sao đâu, đi thích mà :))

>

Mới nhận tin một bạn quen sắp lấy ck 🙂 có vẻ tuổi mình các gái chưa lấy ck thì cũng là sự lạ, mình thì không có hào hứng lấy vợ, đời còn nhiều thứ khác vui vẻ hơn hay :)) tính mình cũng chưa có nên lấy vợ.

>

Quán full cmn chỗ, anh chị em ngồi chen chúc vào nhau nhưng vẫn tuyệt nhiên ngồi sát bóng nắng, không ai muốn chen ra ngoài 😀 Hồi trước rảnh rảnh hay lên Hàng cá ngồi với Dung khùng cơ mà dạo này Viên Sa có em chum rồi, trộm vía em kháu khỉnh đanh đá giống mẹ ghê á :d

100GATES (4).jpg

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.