#203 

Mình vốn ghét cái cảm giác khi đã quyết định bước qua rồi thì lại có thật nhiều thứ kéo nhau quay lại gào thét cho rằng mình đã quyết định sai. Hazzz. Hối hận chưa bao giờ đem lại điều gì tốt đẹp cho một thằng đàn ông phải không. 

Qua rồi thì cho nó qua luôn , gào , gào , gào cái l

>

Cuối tuần của mình còn không thèm nước ra khỏi nhà quá 500m. Có chăng chỉ ra cái chợ gần nhà mua ít đồ ăn, đá đưa mất câu với vợ chồng anh chị bán đậu, chị bán rau quen nửa năn nỉ nửa ép mình mua 1 Đống rau. Nhưng rau thì cũng được. Không từ chối. T7 hàng thịt quen nghỉ nên. Mình chuyển sang mua cá cũng ở hàng cá quen. Lâu lâu mới được dùng con dao lọc cũng thấy thú vị nhưng mình thích làm con cá thiệt to chứ hơn 1 cân cũng không thỏa mãn lắm.  

Mình chỉ có 2 ta nghĩ : tập trung khâu cho xong cái túi và kiếm gì làm cho thật bận rộn để tránh suy nghĩ nhiều. Và đây là những việc mình cảm thấy có thể tập trung được he he : thái rau củ, nghe stupid nhưng việc tập trung cầm con dao chef cực sắc thái mấy củ su hào, cà chua, hành lá làm mình thấy phấn trấn hơn, việc tiếp theo có thể làm là rửa bát và lau bếp, tiếp theo nữa có thể là đánh giày và là sơ mi.

Dù có trầm cảm chán đời thế nào thì cho đến lúc bạn tự tử thì bạn vẫn phải ăn mặc đẹp, sống đàng hoàng. 

Gần đây mình còn hơi bị nhạy cảm với chuông điện thoại, mấy bạn khách hàng cứ nhè đêm hôm mà call thì tất nhiên mình éo nghe rồi.  Sale mẹ gì mà thái độ chảnh chó chảnh ngựa thế. 

Mu thua sml trong một trận cầu đầy kì vọng. Kết thúc tốt đẹp cuối tuần chán vcl của mình sau khi định làm bao nhiêu thứ thì đều fuck up hết he he 

Ha zzz 

Mình lên list viết về rất nhiều chuyện vui vẻ mà éo hiểu sao type lại ra mấy dòng thân thở này. 

Thôi chuyện vui để mai tính. Mai dậy sớm đi ăn sáng phát 😉 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.